Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm

20 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 17315)
Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm
Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm

Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.

 

Corning cho biết, mẫu kính Gorilla Glass 6 sẽ có khả năng chịu lực gấp hai lần thế hệ tiền nhiệm Gorilla Glass 5. Điều này hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, Gorilla Glass 6 được thiết kế để phù hợp nhất với smartphone hiện đại, vì các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu kính ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

 

Clip:

 

Theo thông tin Corning chia sẻ từ nghiên cứu của công ty truyền thông Toluna, trung bình một năm người dùng sẽ làm rơi smartphone 4 lần, và 50% trong số đó là rơi từ độ cao 1m hoặc thấp hơn. Gorila Glass 6 có khả năng chịu lực gấp đôi đời trước sẽ giảm hư hỏng rất nhiều khi điện thoại rơi.

 

Cuối cùng, Gorilla Glass 6 đang được rất nhiều nhà sản xuất kiểm tra chất lượng và sẽ được cung cấp đến các đối tác trong những tháng tiếp theo.

510Vote
43Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2015
Với sự ra mắt của hệ điều hành iOS 8, Apple đã giới thiệu một tính năng mới gọi là Handoff, cho phép kết nối các thiết bị OS X với các thiết bị iOS ở gần với nhau.
18 Tháng Giêng 2015
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.
18 Tháng Giêng 2015
Bàn phím ảo trên các thiết bị di động có khuyết điểm là nó sẽ chiếm mất một khoảng không gian màn hình.
18 Tháng Giêng 2015
Trang Indiegogo có đăng tải một sản phẩm tên SONICable – là chiếc cáp sạc tân tiến có khả năng tăng tốc độ sạc cho thiết bị nhanh gấp đôi.
16 Tháng Giêng 2015
Câu chuyện bắt đầu từ mùa hè năm 2013, Michael Balzer thành lập một công ty chuyên in ấn và cả in 3D. Sau đó, vợ của anh là Pamela Shavaun Scott, từng mắc chứng ung thư tuyến giáp và phải cắt bỏ.
15 Tháng Giêng 2015
Apple Inc đã được cấp bằng sáng chế về một camera có khả năng thách thức các camera hành động của GoPro Inc.