Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm

20 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 17125)
Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm
Corning Giới Thiệu Gorilla Glass 6, Bền Gấp Đôi Thế Hệ Tiền Nhiệm

Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.

 

Corning cho biết, mẫu kính Gorilla Glass 6 sẽ có khả năng chịu lực gấp hai lần thế hệ tiền nhiệm Gorilla Glass 5. Điều này hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, Gorilla Glass 6 được thiết kế để phù hợp nhất với smartphone hiện đại, vì các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu kính ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

 

Clip:

 

Theo thông tin Corning chia sẻ từ nghiên cứu của công ty truyền thông Toluna, trung bình một năm người dùng sẽ làm rơi smartphone 4 lần, và 50% trong số đó là rơi từ độ cao 1m hoặc thấp hơn. Gorila Glass 6 có khả năng chịu lực gấp đôi đời trước sẽ giảm hư hỏng rất nhiều khi điện thoại rơi.

 

Cuối cùng, Gorilla Glass 6 đang được rất nhiều nhà sản xuất kiểm tra chất lượng và sẽ được cung cấp đến các đối tác trong những tháng tiếp theo.

510Vote
43Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung thông báo chính thức về việc bắt đầu sản xuất hàng loạt Exynos 7 Dual 7270 – thế hệ vi xử lý đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền 14nm, dành riêng cho thiết bị đeo (wearable).
12 Tháng Mười 2016
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, trang The Verge đưa tin, chính phủ Anh đã cấm các nhà chính trị của mình đeo Apple Watch trong những buổi họp nội các do lo ngại thiết bị có thể bị hack.
07 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, trang AppleInsider đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, gợi ý về khả năng thế hệ iPhone 8 sẽ có nút Home ảo, được đặt ngay trong màn hình với cảm biến vân tay tích hợp bên dưới.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng.
06 Tháng Mười 2016
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016,