Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch

24 Tháng Bảy 20181:46 SA(Xem: 18149)
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch

Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.

 

Khoảng cuối tháng 07/2018, Samsung đã vô tình để lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch sắp ra mắt. Hình ảnh được phát hiện trên trang web của Samsung, dù ngay sau đó đã được xóa bỏ. Trang CNET đã phát hiện ra chiếc đồng hồ trong một hình ảnh so sánh với chiếc đồng hồ Gear S2.

 

Có thể thấy chiếc Galaxy Watch có màu Rose Gold, với tên mã SM-R810NZDAXAR trùng với mã SM-R8XX được phát hiện trong hồ sơ FCC. Chiếc Galaxy Watch có dây đeo kim loại và vẻ ngoài khá nữ tính.

 

Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Watch sẽ được trang bị chip Exynos 7 Dual 7270 của Samsung. Được biết, sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình 1.19 inch và 1.3 inch. Đồng hồ sẽ có thể kết nối bluetooth và wifi 2.4G b/g/n. Rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch mới cùng với Galaxy Note 9, trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 09/08/2018.

549Vote
42Vote
314Vote
212Vote
112Vote
3.789
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2017
Ngày 12/09/2017, Apple đã chính thức ra mắt thiên bản Apple TV 4K mới, sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.
13 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, theo báo cáo mới nhất từ trang Nikkan Kogyo, Toshiba đã quyết định sẽ bán lại mảng sản xuất chip nhớ cho Western Digital với giá 18.3 tỷ USD.
10 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.
06 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 091/2017, Logitech ra mắt MX Ergo, con chuột có trackball, một quả bóng rất lớn phía trên, giúp điều khiển trỏ chuột thay vì cách di chuyển thông thường.
05 Tháng Chín 2017
Mối hợp tác chặt chẽ với Harman International, một chi nhánh mới của Samsung Electronics dường như là chiến lược quan trọng đối với công ty để chuẩn bị ra mắt thiết bị trí thông minh nhân tạo (AI) “bất khả chiến bại” vào năm 2018. Cả hai công ty đã tổ chức cuộc họp riêng tại sự kiện IFA 2017 diễn ra ở Berlin.
05 Tháng Chín 2017
Samsung đã sử dụng nguồn màn hình LCD kích thước lớn cho TV từ Sharp. Tuy nhiên, Sharp đã bất ngờ quyết định ngừng cung cấp khiến Samsung gặp phải rắc rối không nhỏ trong quá trình sản xuất.