August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

14 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19768)
August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

blank
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ trong trung tuần tháng 10 năm 2014 với giá 249.99 USD. Những khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ được mua với mức giá 199.99 USD.

Ổ khóa thông minh được thiết kế bởi Yves Béhar. Nó sẽ thay thế cho môđun khóa hiện tại của người dùng, thời gian cài đặt chỉ mất 10 phút. Người dùng có thể tự cài hoặc August có đội ngũ hơn 300 thợ khóa trên khắp Hoa Kỳ, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng (hiển nhiên là sẽ tính phí).

August cho biết họ hiểu sẽ có một số khách hàng đặt trước sẽ phiền lòng khi thấy sản phẩm được xuất hiện tại các nhà bán lẻ trước. Nhưng công ty đã giải thích rằng khách hàng sẽ thường muốn ‘xem tận mắt’ sản phẩm trước khi quyết định mua. Nên ngoài việc đặt hàng trực tuyến ra, khách hàng có thể đến các nhà bán lẻ để xem trực tiếp và tìm hiểu sản phẩm



Khóa thông minh August Smart Lock hoạt động với Bluetooth Low Energy (Bluetooth năng lượng thấp) và ứng dụng của August dành cho iOS hoặc Android trên điện thoại di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể cung cấp quyền mở khóa vĩnh viễn hay tạm thời cho người khác, và thậm chí là tải lên hình ảnh hoặc lời chào mừng. Khi ở gần cửa chính, chỉ cần một cú gõ đơn giản để mở khóa. Ngoài ra cũng có chức năng tự động mở khóa Auto-Unlock, sẽ tự phát hiện khi người dùng (có mang theo smartphone) ở gần cửa và tự động mở. Khóa thông minh chỉ thay thế chốt bên trong cửa nên người dùng có thể quay lại sử dụng chìa khóa vật lý trong trường hợp làm mất hay bỏ quên điện thoại.

514Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Năm 2015
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.
04 Tháng Năm 2015
Một mô phỏng mới hấp dẫn mới phát hiện ra rằng các xe hơi tự lái sẽ cơ bản chuyển đổi các thành phố bằng cách loại bỏ 90% lượng xe trên đường, mở rộng không gian và thời gian đi lại.
04 Tháng Năm 2015
Hôm thứ Sáu (01/05/2015), Tesla đã công bố dòng sản phẩm pin gia đình Powerwall của mình như là sản phẩm khai mạc của công ty.
04 Tháng Năm 2015
Khi Apple chính thức công bố thông tin chi tiết về Apple Watch tại sự kiện Spring Forward diễn ra vào tháng 03/2015, nhiều ý kiến đã không khỏi ngạc nhiên với mức giá bán của sản phẩm: từ 350 đến 17,000 USD.
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
03 Tháng Năm 2015
Microsoft đã chính thức xác nhận mua lại công nghệ bút cảm ứng tiên tiến của N-Trig, hiện đang được sử dụng cho bút Surface Pen đi kèm với máy tính bảng Surface 3 và Surface Pro 3.