Magic Leap Ra Mắt Kính AR

09 Tháng Tám 20182:13 SA(Xem: 18323)
Magic Leap Ra Mắt Kính AR
Magic Leap Ra Mắt Kính AR

Magic Leap đã từng khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý bởi dự án phát triển một thiết bị thực tế tăng cường đầy bí ẩn. Tất cả những gì Magic Leap công bố trước đó, chỉ là những hình ảnh mê hoặc những gì mà thiết bị mới có thể làm được. Nó trình diễn những hình ảnh kỹ thuật số một cách vô cùng chân thực.

 

Khoảng đầu tháng 08/2018, Magic Leap chính thức ra mắt chiếc kính thực tế tăng cường của hãng. Thiết bị mới có tên gọi là Magic Leap One Creator Edition và có giá bán lên tới 2,295 USD, chỉ được bán tại một số thành phố của Mỹ. Đây là phiên bản dành cho các nhà phát triển, có vẻ như Magic Leap muốn các nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra những ứng dụng và tựa game hấp dẫn cho nền tảng của hãng, trước khi ra mắt phiên bản chính thức trên toàn cầu.

 

Cấu tạo của chiếc kính Magic Leap One Creator Edition không phải một phần thống nhất giống như HoloLens, mà được chia nhỏ thành nhiều bộ phận. Thiết bị bao gồm một chiếc kính Lightwear, bộ tay cầm điều khiển và một chiếc máy tính trung tâm được gọi là Lightpack.

 

Kính Magic Leap One Creator Edition được trang bị CPU Nvidia Parker với 6 lõi ARM, GPU Nvidia Pascal với 256 CUDAcore, API hỗ trợ OpenGL 4.5, Vulkan, OpenGL ES 3.1+AEP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, thời lượng pin tối đa 3 giờ. Kính hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac/b/g/n, USB-C.

 

Chiếc kính sử dụng hệ điều hành LuminOS, với kho ứng dụng Magic Leap World. Hiện chỉ có một số phần mềm được cài đặt sẵn, trong đó có một trình duyệt web 3D, một phần mềm nghe nhạc AR, một công cụ sáng tạo nghệ thuật và một tựa game bắn súng thực tế tăng cường.

567Vote
46Vote
313Vote
29Vote
113Vote
4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2015
Apple đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ điều khiển theo cử chỉ 3D giống như trong phim “Minority Report”
14 Tháng Giêng 2015
Các xe tự lái rõ ràng là một chủ đề trung tâm của các nhà sản xuất xe về công nghệ tương lại tại sự kiện CES 2015.
14 Tháng Giêng 2015
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái.
14 Tháng Giêng 2015
Hãng TCL đã đem đên CES 2015 một chiếc TV khổng lồ, thậm chí vượt mặt Samsung tại sự kiện CES 2015 với chiếc TV 110-inch màn hình cong và có độ phân giải 4K.
14 Tháng Giêng 2015
Năm 2014, xu hướng thiết bị có độ phân giải 4K và màn hình cong đã gây chú ý nhiều hơn là các thiết bị màn hình 3D và kính chủ động.
14 Tháng Giêng 2015
Tại sự kiện CES 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc Samsung TV có độ phân giải 8K.