Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

10 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 18932)
Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).

 

Cả 2  đồng hồ mới đều chạy trên nền tảng Tizen 4.0, được trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110 tốc độ 1.15GHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 768MB và hỗ trợ LTE. Thiết bị có khả năng kháng nước 5 ATM và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP68, hỗ trợ sạc không dây.

 

Galaxy Watch bản 46mm có màn hình tròn Super AMOLED 1.3 inch độ phân giải 360 x 360, kính cường lực Gorilla Glass DX+ với chức năng Always On Display. Phiên bản có trọng lượng 63g, không tính dây đeo, kích thước đây 22mm với nhiều tùy chọn màu sắc và pin 472mAh. Galaxy Watch 42mm có màn hình nhỏ hơn với 1.2 inch, dây đeo kích thước 20mm, nặng 49g và dung lượng pin 270mAh.

 

Theo công bố của nhà sản xuất, pin của Galaxy Watch 46mm có thể cung cấp 80 hoặc 168 giờ sử dụng, tùy vào nhu cầu cao hay thấp. Trong khi đó, thời gian sử dụng của phiên bản nhỏ hơn dao động từ 45 - 120 giờ. Samsung khẳng định nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập được bổ sung vào Galaxy Watch. Cụ thể, công ty cung cấp cho thiết bị thêm tính năng theo dõi mức độ căng thẳng của người đeo, từ đó đưa ra cái bài tập nhịp thở để lấy lại cân bằng.

 

Ngoài ra, tiện ích theo dõi giấc ngủ còn có khả năng giám sát toàn bộ các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ, kể cả chu kỳ REM để người dùng có thể biết và điều chỉnh giấc ngủ sao cho phù hợp. Có tổng cộng 21 bài tập mới được bổ sung, nâng số bài tập mà Galaxy Watch hỗ trợ theo dõi lên con số 39. Chiếc đồng hồ mới cũng có thể giúp người dùng theo dõi lượng thức ăn, nước của cơ thể và lượng calo tiêu thụ. Tất nhiên, Galaxy Watch vẫn có cảm biến nhịp tim.

 

Người dùng có thể đặt hàng Galaxy Watch bắt đầu từ ngày 10/08, được bán ra tại Mỹ từ ngày 24/08/2018. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2018 và có mặt ở các thị trường khác từ ngày 14/09/2018. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Watch 46mm có giá bán 349.99 USD, còn bản nhỏ hơn 42mm sẽ được bán ra với giá 329.99 USD.

569Vote
43Vote
36Vote
212Vote
114Vote
4104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2015
Boeing – hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ – tuyên bố sẽ đưa ra một kiểu động cơ phản lực mới giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với phương pháp hiện hành.
13 Tháng Bảy 2015
Đã có các sáng chế về hệ thống giúp phát hiện người lái xe mệt mỏi, thông qua các chuyển động tay lái, hay phân tích khuôn mặt của người lái.
12 Tháng Bảy 2015
Từ sau sự xuất hiện của thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch, dường như pin thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà nghiên cứu và sản xuất.
11 Tháng Bảy 2015
Thông thường, Intel là công ty đi đầu trong các sáng kiến về bộ vi xử lý mới nhất, nhưng tập đoàn IBM đã tiến lên vị trí dẫn đầu bằng cách ra mắt một chip thử nghiệm 7nm đầu tiên trên thế giới.
11 Tháng Bảy 2015
Tại sao đuôi cá ngựa có hình vuông? Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tìm thấy câu trả lời, và điều này có thể giúp ích cho việc tạo ra các robot và thiết bị y tế tốt hơn.
11 Tháng Bảy 2015
PEC cell - tế bào điện hóa - là một dạng đặc biệt của pin năng lượng mặt trời. Nó có thể tập hợp năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành dạng năng lượng hóa học phù hợp để có thể sử dụng trong pin nhiên liệu.