Nexus Player – Thiết Bị Android TV Đầu Tiên Của Google

16 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 21566)
Nexus Player – Thiết Bị Android TV Đầu Tiên Của Google

Google lại muốn chiếm lĩnh phòng khách của mọi người!

blank

Nexus Player là thiết bị đầu tiên chạy nền tảng Android TV mới của Google, một bộ set-top trực tuyến được thực hiện bởi Google và Asus. Được công bố vào tháng 06 năm 2014, giao diện của Android TV được thiết kế khá đơn giản cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các nội dung giải trí trực tuyến của Google và các đối tác như Netflix, Tuneln, Hupulus, TED, Vevo, Pandora, v.v…Ngoài ra, người dùng cũng có thể chơi các game Android, và Nexus Player còn có thể bắt chước các tính năng của Chromecast.

Nexus Player – Thiết Bị Android TV Đầu Tiên Của Google 2blank

Về thiết kế, Nexus Player có thiết kế hình trụ mỏng, khá giống với đầu phát 4K FMP-X1 của Sony. Bộ điều khiển đi kém có thiết kế đơn giản dạng thanh, có tích hợp micro và nút nhấn để kích hoạt chức năng lệnh thoại. Còn có các nút điều hướng, nút Home, nút Back và nút Play. Phần tay cầm game thì không có micro và phím nói, nó chỉ có tích hợp các phím hỗ trợ để chơi game.


blankblankblank

Về phần cứng, Player được trang bị chip Intel Atom lõi tứ, 1.8 GHz, đồ họa PowerVR series 6, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB không thể mở rộng, chuẩn Wi-Fi 802.11ac 2x2 (MIMO). Các bộ điều khiển được kết nối với Nexus Player nhờ Bluetooth 4.1.

blankblank

Nexus Player sẽ có giá 99 USD, còn tay cầm game controller có giá 39 USD. Khách hàng có thể đặt trước từ ngày 17 tháng 10 năm 2014.

510Vote
40Vote
32Vote
24Vote
15Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2014
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ
13 Tháng Mười 2014
Thị trường thiết bị mang mặc thông minh đang phát triển nhanh chóng với hàng loạt sản phẩm mới được ra mắt.
12 Tháng Mười 2014
Microsoft đã nhanh chóng quay lại với dòng thiết bị Android Wear cùng ứng dụng OneNote,
12 Tháng Mười 2014
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.
09 Tháng Mười 2014
Google đã giới thiệu một tính năng mới của Chromecast giúp biến màn hình TV thành một Backdrop.
09 Tháng Mười 2014
Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p.