Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

04 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 17518)
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa Beosound Edge, có hình dáng tròn tròn rất thú vị, gợi nhiều liên tưởng đến những chiếc bánh xe.

 

Khi thị trường loa đang dần trở nên bão hòa, các hãng sản xuất buộc phải tìm cho mình một cách mới để thu hút khách hàng, đó là tạo ra các thiết kế độc đáo và nổi bật. Bang & Olufsen với mẫu loa Beosound Edge là một ví dụ điển hình. Chiếc loa đặc biệt có thiết kế đơn giản, có dạng hình tròn, bọc xung quanh thân loa là vòng tròn kim loại có đường kính 50cm.

 

Dù có hình tròn, nhưng loa có một lớp chân đế khá chắc chắn, giúp loa có thể đứng trên bề mặt phẳng dễ dàng. Cách điều khiển âm lượng của loa cũng rất thú vị, người dùng chỉ cần đẩy chiếc loa lăn về phía trước hoặc sau để tăng/giảm âm lượng. Khi để tay gần loa, cảm biến tiệm cận sẽ tự động phát hiện có lực tác động và hiển thị giao diện điều chỉnh âm lượng sáng lên.

 

Người dùng có thể dừng, phát lại hoặc bỏ qua các bài hát chỉ đơn giản với một nút nhấn trên giao diện màn hình. Loa sử dụng kết nối không dây và hỗ trợ AirPlay 2 của Apple hoặc Google Chromecast giúp ghép nối loa với bất kỳ các thiết bị di động nào như smartphone, máy tính bảng, laptop,…

Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới Bang & Olufsen Beosound Edge trang bị 6 bộ khuếch đại âm thanh Class-D, cấp nguồn phát cho cặp loa treble 3/4 inch, cặp driver tầm trung 4 inch và 1 một loa trầm 10 inch. B&O chia tách các driver loa ở cả hai bên của Beosound Edge. Điều này cho phép loa có thể trực tiếp phát nhạc theo một hướng hoặc phát nhạc theo dưới dạng âm thanh stereo, cho trải nghiệm âm thanh rộng hơn. Hãng cũng bán kèm loa một chiếc điều khiển từ xa để người dùng không cần phải trực tiếp dùng tay điều chỉnh loa để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài.

 

Một điều khiến B&O Beosound Edge trở nên khác biệt hơn với nhiều mẫu loa trên thị trường là khả năng gắn trên giá treo tường, vừa tạo tính thẩm mỹ và giúp mở rộng không gian phát nhạc. B&O Beosound Edge sẽ được bán ra từ tháng 11/2018 tới với mức giá 3,500 USD.

517Vote
46Vote
318Vote
29Vote
116Vote
366
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung thông báo chính thức về việc bắt đầu sản xuất hàng loạt Exynos 7 Dual 7270 – thế hệ vi xử lý đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền 14nm, dành riêng cho thiết bị đeo (wearable).
12 Tháng Mười 2016
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, trang The Verge đưa tin, chính phủ Anh đã cấm các nhà chính trị của mình đeo Apple Watch trong những buổi họp nội các do lo ngại thiết bị có thể bị hack.
07 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, trang AppleInsider đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, gợi ý về khả năng thế hệ iPhone 8 sẽ có nút Home ảo, được đặt ngay trong màn hình với cảm biến vân tay tích hợp bên dưới.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng.
06 Tháng Mười 2016
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016,