Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

04 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 17541)
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa Beosound Edge, có hình dáng tròn tròn rất thú vị, gợi nhiều liên tưởng đến những chiếc bánh xe.

 

Khi thị trường loa đang dần trở nên bão hòa, các hãng sản xuất buộc phải tìm cho mình một cách mới để thu hút khách hàng, đó là tạo ra các thiết kế độc đáo và nổi bật. Bang & Olufsen với mẫu loa Beosound Edge là một ví dụ điển hình. Chiếc loa đặc biệt có thiết kế đơn giản, có dạng hình tròn, bọc xung quanh thân loa là vòng tròn kim loại có đường kính 50cm.

 

Dù có hình tròn, nhưng loa có một lớp chân đế khá chắc chắn, giúp loa có thể đứng trên bề mặt phẳng dễ dàng. Cách điều khiển âm lượng của loa cũng rất thú vị, người dùng chỉ cần đẩy chiếc loa lăn về phía trước hoặc sau để tăng/giảm âm lượng. Khi để tay gần loa, cảm biến tiệm cận sẽ tự động phát hiện có lực tác động và hiển thị giao diện điều chỉnh âm lượng sáng lên.

 

Người dùng có thể dừng, phát lại hoặc bỏ qua các bài hát chỉ đơn giản với một nút nhấn trên giao diện màn hình. Loa sử dụng kết nối không dây và hỗ trợ AirPlay 2 của Apple hoặc Google Chromecast giúp ghép nối loa với bất kỳ các thiết bị di động nào như smartphone, máy tính bảng, laptop,…

Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới Bang & Olufsen Beosound Edge trang bị 6 bộ khuếch đại âm thanh Class-D, cấp nguồn phát cho cặp loa treble 3/4 inch, cặp driver tầm trung 4 inch và 1 một loa trầm 10 inch. B&O chia tách các driver loa ở cả hai bên của Beosound Edge. Điều này cho phép loa có thể trực tiếp phát nhạc theo một hướng hoặc phát nhạc theo dưới dạng âm thanh stereo, cho trải nghiệm âm thanh rộng hơn. Hãng cũng bán kèm loa một chiếc điều khiển từ xa để người dùng không cần phải trực tiếp dùng tay điều chỉnh loa để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài.

 

Một điều khiến B&O Beosound Edge trở nên khác biệt hơn với nhiều mẫu loa trên thị trường là khả năng gắn trên giá treo tường, vừa tạo tính thẩm mỹ và giúp mở rộng không gian phát nhạc. B&O Beosound Edge sẽ được bán ra từ tháng 11/2018 tới với mức giá 3,500 USD.

517Vote
46Vote
318Vote
29Vote
116Vote
366
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.
21 Tháng Bảy 2016
Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám.