Twitter Ra Mắt Audio Card – Trải Nghiệm Âm Thanh Ngay Trên Timeline

17 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 18580)
Twitter Ra Mắt Audio Card – Trải Nghiệm Âm Thanh Ngay Trên Timeline

Twitter vừa giới thiệu một loại card mới trên dòng thời gian, đó là Audio Card (card âm thanh). Công cụ cho phép người dùng nghe phát nhạc trực tiếp trên dòng thời gian từ các thiết bị của cả iOS và Android.

Người dùng cũng có thể gắn Audio Card để tiếp tục nghe nhạc trong khi thực hiện các hoạt động khác trên Twitter. Trải nghiệm này cũng có thể thực hiện trên SoundCloud bởi lẽ SoundCloud là đối tác trực tuyến đầu tiên của Twitter.

blank

Trải nghiệm Audio Card đầu tiên sẽ được chia sẽ bởi một nhóm nhỏ các đối tác của Twitter gồm: NASA, David Guetta, Nhà Trắng, và một số các đối tác khác. Vào tuần cuối cùng của tháng 10/2014, trải nghiệm âm thanh mới sẽ được cung cấp cho bất kỳ ai nghe nhạc trên SoundCloud. Audio Card cũng giúp cho các nhạc sĩ và những cá nhân dễ dàng hơn trong việc chia sẻ audio của mình.

Vừa xuất hiện một giờ sau khi ra mắt, Twitter đã công bố iTunes là đối tác trực tuyến thứ hai. Người dùng có thể nghe nhạc trên Twitter, hoặc từ iTunes chỉ với một vài thao tác.

510Vote
42Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thử nghiệm một thiết bị đeo tương tự như Google Glass, giúp người dùng có thể nhìn thấy các vật thể ảo ở môi trường xung quanh.
14 Tháng Mười Một 2016
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.
13 Tháng Mười Một 2016
Đã xuất hiện khác nhiều tin tức cho rằng sản phẩm card đồ họa high-end tiếp theo trong dòng series 10 của Nvidia nhiều khả năng sẽ có bộ nhớ vRAM 10GB.
12 Tháng Mười Một 2016
Samsung là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới sản xuất chip bán dẫn của điện thoại, với dòng Exynos không hề thua kém Snapdragon của Qualcomm.
12 Tháng Mười Một 2016
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.
03 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Toyota công bố đầu tư vào dịch vụ chia sẻ xe Getaround, và ra mắt Smart Key Box – thiết bị cho phép người dùng sử dụng smartphone để mở khóa và khởi động chiếc xe hơi của mình.