Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

18 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19273)
Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

blank
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình, Apple cũng công bố sẽ sớm ngừng cung cấp các thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.

Theo trang Recode, Apple sẽ sớm cho toàn bộ dòng sản phẩm của Fitbit ‘bốc hơi’ khỏi chuỗi các cửa hàng bán lẻ của mình. Và vẫn chưa rõ là các thiết bị theo dõi sức khỏe khác có gặp số phận tương tự hay không.

Dòng thiết bị mang mặc của Apple sẽ lên kệ vào năm 2015, vẫn chưa rõ về giá cả và ngày phát hành cụ thể. Được biết, các thiết bị mới sẽ giúp theo dõi hoạt động thể dục hàng ngày, bao gồm cả nhịp tim, sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin và cung cấp cho ứng dụng Health. Apple cũng đã có API cho các nhà phát triển để các dữ liệu theo dõi sức khỏe có thể được chuyển đến các ứng dụng của họ.



Động thái ngừng bán sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh của Apple không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, Apple vẫn bán router của một số bên thứ 3, cùng với cảm biến nhiệt Nest và Dropcam của Google. Báo cáo từ Macrumors cho biết, Apple đã tiến hành loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm của Bose ra khỏi các cửa hàng vật lý của mình, chỉ vài tháng sau khi mua lại Beats, và dù tranh chấp phức tạp giữa 2 bên đã được giải quyết tạm ổn thỏa.

510Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.
19 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, Samsung Electronics 2015 Investors Forum chứng kiến sự xuất hiện thêm loạt thông tin chi tiết về công nghệ camera mới của Samsung, sử dụng thương hiệu BRITECELL
17 Tháng Mười Một 2015
Apple có vẻ như đang tập trung nghiên cứu áp dụng công nghệ nhận dạng ánh mắt Gaze Detection trên các thiết bị iOS và Mac.
17 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang The Information cho biết, Project Aura – dự án chế tạo kính Google Glass – hiện thiết bị đang được phát triển với tối thiểu 3 phiên bản.
17 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.
16 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, địa điểm được chọn để thử nghiệm là Butner, cách 160 km tính từ nơi mà anh em nhà Wright đã từng thực hiện chuyến bay đầu tiên.