Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

18 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19170)
Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

blank
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình, Apple cũng công bố sẽ sớm ngừng cung cấp các thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.

Theo trang Recode, Apple sẽ sớm cho toàn bộ dòng sản phẩm của Fitbit ‘bốc hơi’ khỏi chuỗi các cửa hàng bán lẻ của mình. Và vẫn chưa rõ là các thiết bị theo dõi sức khỏe khác có gặp số phận tương tự hay không.

Dòng thiết bị mang mặc của Apple sẽ lên kệ vào năm 2015, vẫn chưa rõ về giá cả và ngày phát hành cụ thể. Được biết, các thiết bị mới sẽ giúp theo dõi hoạt động thể dục hàng ngày, bao gồm cả nhịp tim, sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin và cung cấp cho ứng dụng Health. Apple cũng đã có API cho các nhà phát triển để các dữ liệu theo dõi sức khỏe có thể được chuyển đến các ứng dụng của họ.



Động thái ngừng bán sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh của Apple không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, Apple vẫn bán router của một số bên thứ 3, cùng với cảm biến nhiệt Nest và Dropcam của Google. Báo cáo từ Macrumors cho biết, Apple đã tiến hành loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm của Bose ra khỏi các cửa hàng vật lý của mình, chỉ vài tháng sau khi mua lại Beats, và dù tranh chấp phức tạp giữa 2 bên đã được giải quyết tạm ổn thỏa.

510Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, LG đã bất ngờ công bố, mức giá thấp nhất dành cho những model TV OLED cao cấp nhất của hãng sẽ rơi vào khoảng 3,000 USD, trong đó bao gồm cả dòng C8 kích thước 55 inch, trang bị bộ xử lý A9 mới với khả năng giảm nhiễu và nâng cấp độ phân giải để mang lại những trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.
28 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
22 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm công bố phiên bản nguyên mẫu của kính VR thế hệ mới, sử dụng nền tảng chipset Snapdragon 845 với nhiều cải tiến ấn tượng.