Apple Ngừng Bán Các Mac Mini Phiên Bản OS X Server

19 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 21496)
Apple Ngừng Bán Các Mac Mini Phiên Bản OS X Server

Apple vừa có nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm Mac Mini. Những cải tiến mới bao gồm chip Haswell, card đồ họa HD 5000/Iris, Wi-Fi 802.11ac, bộ nhớ flash chuẩn PCI-e.

blank

Phiên bản Mac Mini mới có dung lượng lưu trữ tối đa là 1TB, được trang bị 1TB Fusion Driver (tính năng tự phân chia dữ liệu) hoặc 1TB bộ nhớ flash chuẩn PCLe. Các Mac Mini đời đầu với phiên bản OS X Server của OS X, Apple đã cho phát hành Mac Mini mới với các gói Server (giá 19.99 USD) trên App Store.



Mặc dù không được trang bị bộ nhớ 2TB như trước nhưng Mac Mini mới vẫn có phần cứng tốt hơn, có 4 cổng USB 3.0, 2 cổng Thunderbolt 2.0, giúp người dùng thoải mái mở rộng lưu trữ với các bộ nhớ ngoài.

Các Mac Mini của Apple lần lượt được cung cấp với giá 499 USD, 699 USD, và 999 USD; tuy nhiên hãng đã ngừng cung cấp hệ điều hành OS X Server và loại bỏ tùy chọn 2TB dung lượng lưu trữ cũ.

Link: http://store.apple.com/us/buy-mac/mac-mini

513Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2015
Lúc bấy giờ, mọi người đều cho rằng đó chỉ là một ý tưởng điên rồ. Đến năm 2015, các chuyên gia bảo mật đã tìm ra một phương pháp đánh cắp dữ liệu mà có phần giống với ý tưởng từ năm 1999.
25 Tháng Ba 2015
Ford đã giới thiệu một hệ thống quản lý tốc độ mới cho xe, gọi là Intelligent Speed Limiter.
24 Tháng Ba 2015
Apple đã không thực sự quan tâm đến camera trên iPhone, khiến chúng có phần mờ nhạt khi được so sánh với Samsung Galaxy S6.
23 Tháng Ba 2015
Boeing đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn các đợt sóng xung kích của vụ nổ làm tổn hại đến một mục tiêu.
22 Tháng Ba 2015
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ.
22 Tháng Ba 2015
NASA đang nghiên cứu để tìm kiếm một giải pháp năng lượng xanh hiệu quả hơn cho máy bay.