Amazon Ra Mắt Echo Input

21 Tháng Chín 20182:17 SA(Xem: 17890)
Amazon Ra Mắt Echo Input
Amazon Ra Mắt Echo Input

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.

 

Echo Input sẽ được bán với giá 34.99 USD. Amazon cho biết có thể sẽ bán kèm thiết bị mới với một số loa của bên thứ 3, chẳng hạn như Bose. Nhờ đó mà trong tương lai, người dùng sẽ được thấy rất nhiều chiếc loa thông thường được biến thành loa thông minh. Đây cũng là câu trả lời của Amazon dành cho Chromecast Audio của Google, một thiết bị có giá 35 USD mà người dùng có thể sử dụng để cắm vào những chiếc loa khác và phát nhạc trực tuyến.

 

Echo Input có một lợi thế lớn hơn đối thủ, đó là việc có thêm micro để tương tác với trợ lý ảo thông minh Alexa. Chromecast Audio không được tích hợp trợ lý ảo, và chỉ có một tính năng duy nhất là phát nhạc.

 

Nhìn chung, với Echo Input, Amazon bắt đầu tiến hành tham vọng phủ sóng các thiết bị thông minh trong gia đình. Cũng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một loạt các thiết bị thông minh khác như lò vi sóng tích hợp Alexa, đồng hồ treo tường thông minh và router wifi.

519Vote
45Vote
315Vote
221Vote
113Vote
2.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.
07 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, các nhà nghiên cứu của Toyota đang phát triển một thiết bị đeo, có thể giúp người mù “nhìn thấy” thông qua camera.