Qualcomm Tiết Lộ Công Nghệ WiGig Trên Máy Tính Bảng

20 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 19278)
Qualcomm Tiết Lộ Công Nghệ WiGig Trên Máy Tính Bảng


Sony Xperia Z3, Moto X phiên bản mới, Samsung Galaxy Note 4, LG G3, OnePlus One và một số smartphone khác đều có một điểm chung là được hỗ trợ bởi chip Qualcomm Snapdragon. Tháng 10 năm 2014, Qualcomm đã tiết lộ công nghệ WiGig mới – công nghệ không dây sẽ được tích hợp với chip Snapdragon 810 vào năm 2015 với tốc độ tối đa lên đến 7Gbps.

blank

Theo thử nghiệm, có hai mẫu thử tablet Android được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 810, kết nối với nhau qua kết nối không dây peer-to-peer. Một máy tính bảng đang xem trực tiếp video 4k được lưu trữ từ chiếc máy tính bảng còn lại. Trong khi 2 chiếc tablet đang chạy trực tuyến video 4k thì băng thông vẫn còn dư 1.5Gbps. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể nhanh chóng trao đổi các tập tin từ hai máy trong khi đang xem trực tuyến video 4k.

Công nghệ WiGig tích hợp với chip Snapdragon 810 cho phép chuyển các tập tin có dung lượng lớn sang máy tính để chỉnh sửa hoặc trực tuyến với các thiết bị sử dụng WiGig khác một cách nhanh chóng. Hãng Qualcomm dự định sẽ ra mắt công nghệ mới vào năm 2015.

511Vote
42Vote
33Vote
26Vote
17Vote
3.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2015
PlayStation Vue, đang cung cấp các thử nghiệm miễn phí 7 ngày, là một chuỗi các dịch vụ TV Internet “Over-the-top” trong năm 2015,
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,