LG Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Dùng Chip ‘Odin’ Của Riêng Mình

22 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 19334)
LG Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Dùng Chip ‘Odin’ Của Riêng Mình

LG Electronics sẽ tấn công phân khúc điện thoại tầm trung với chiếc điện thoại dùng chip ‘cây nhá lá vườn’ của mình.

blank

LG Electronics, nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn thứ hai của Hàn Quốc, sẽ tung ra sản phẩm điện thoại mới vào cuối tháng 10 năm 2014. Sản phẩm mới là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị chip xử lý do LG tự sản xuất. Odin, AP của LG, là một con Chip xử lý cho điện thoại di động cũng giống với Snapdragon của Qualcomm hay Exynos của Samsung.

Theo các nguồn tin, LG sẽ sớm trình làng chiếc điện thoại dùng chip Odin ‘cây nhà lá vườn’ của mình vào hạ tuần tháng 10 năm 2014. Tuy nhiên, chưa rõ là sản phẩm sẽ được phổ biến toàn cầu hay chỉ trong phạm vi Hàn Quốc.



Các tin đồn về một AP Odin của LG đã rộ lên từ đầu năm, nhưng đến tháng 10 năm  2014 vẫn chưa có một công bố chính thức từ phía công ty. Nhưng theo các suy đoán ban đầu thì Odin sẽ được đặt cách hiện diện trong các flagship của LG. Có thể AP mới sẽ dựa trên kiến trúc ARM Coretex-A15 (có trong các AP Tegra và Exynos) và hỗ trợ độ phân giải Full HD với chip xử lý đa lõi ARM big.LITTLE.

Thị trường AP điện thoại Android đang bị thống trị bởi Snapdragon của Qualcomm, Intel, Samsung và MediaTek. Apple và Samsung đều đã có chip xử lý của riêng mình là A8, A8X (của Apple) và Exynos (của Samsung). Tuy nhiên, phát ngôn viên của LG đã từ chối đưa ra bình luận.

510Vote
42Vote
36Vote
26Vote
110Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2016
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016,
06 Tháng Mười 2016
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 trong năm 2017. Dù vậy, chỉ mới thượng tuần tháng 10/2016, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã khẳng định Galaxy S8 sẽ có phiên bản trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 830.
06 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, sản phẩm Band 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gian hàng trực tuyến Microsoft Store, và sẽ không có Band 3, ít nhất là trong năm 2016.
06 Tháng Mười 2016
Daydream View được làm từ xốp và vải mềm, phần khung bằng nhựa và một tấm đế chắc chắn để gắn smartphone. Daydream View nặng 220g, nhẹ hơn Gear VR khá nhiều.
06 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Google đã ra mắt Google Wifi – sản phẩm router thông minh mới, hứa hẹn đảm bảo hiệu suất mạng Wifi,
05 Tháng Mười 2016
Chromecast Ultra có ngoại hình khá tương tự so với Chromecast 2 hiện hành, nhưng không còn những đường vân tròn ở mặt trên và có logo “G” thay vì Chrome.