Amazon Ra Mắt Fire TV Stick Giá 39 USD – Đối Thủ Mới Của Chromecast

27 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 19521)
Amazon Ra Mắt Fire TV Stick Giá 39 USD – Đối Thủ Mới Của Chromecast

Amazon đã công bố một phần cứng mới đáp ứng tham vọng về phương tiện truyền thông: Fire TV Stick.

Thiết bị cho phép người dùng truyền tải nội dụng từ một loạt các dịch vụ. Fire TV Stick sẽ được bán ra từ ngày 19 tháng 11 năm 2014 với mức giá 39 USD. Người dùng có thể đặt hàng từ ngày 27 tháng 10 năm 2014, và trong 2 ngày tiếp theo hội viên Prime có cơ hội mua sản phẩm chỉ với 19 USD.



blank

Amazon tự hào rằng thiết bị của mình thậm chí còn mạnh mẽ hơn Chromecast. Fire TV Stick được trang bị một chip xử lý lõi kép, bộ nhớ nhiều hơn và MIMO (ăng-ten kép) Wi-Fi. Ngoài ra cũng có một remote điều khiển (Chromecast không có) và một ứng dụng di động để điều khiển nhưng hiện chỉ dành cho các thiết bị Android.

Link: http://www.amazon.com/dp/B00GDQ0RMG

57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2015
Apple Inc đã được cấp bằng sáng chế về một camera có khả năng thách thức các camera hành động của GoPro Inc.
15 Tháng Giêng 2015
Apple đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ điều khiển theo cử chỉ 3D giống như trong phim “Minority Report”
14 Tháng Giêng 2015
Các xe tự lái rõ ràng là một chủ đề trung tâm của các nhà sản xuất xe về công nghệ tương lại tại sự kiện CES 2015.
14 Tháng Giêng 2015
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái.
14 Tháng Giêng 2015
Hãng TCL đã đem đên CES 2015 một chiếc TV khổng lồ, thậm chí vượt mặt Samsung tại sự kiện CES 2015 với chiếc TV 110-inch màn hình cong và có độ phân giải 4K.
14 Tháng Giêng 2015
Năm 2014, xu hướng thiết bị có độ phân giải 4K và màn hình cong đã gây chú ý nhiều hơn là các thiết bị màn hình 3D và kính chủ động.