Samsung Electronics Sẽ Thu Hẹp Mảng Kinh Doanh Đèn LED

28 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 20039)
Samsung Electronics Sẽ Thu Hẹp Mảng Kinh Doanh Đèn LED

blank
Samsung Electronics là tập đoàn liên kết hàng đầu lớn nhất Hàn Quốc.

Trước đây, sau khi Lee Kun-hee quay trở lại chức chủ tịch Samsung Electronics vào năm 2010, công ty đã từng xác định thị trường đèn LED như một mảng doanh nghiệp mới tăng trưởng.



Tuy nhiên, ngày 27 tháng 10 năm 2014, hãng công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc Samsung Electronics Co Ltd (005930.KS) đã công bố hạn chế mảng kinh doanh đèn LED (Light Emitting Diodes) ở tất cả các thị trường trừ Hàn Quốc.

514Vote
41Vote
37Vote
25Vote
11Vote
3.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Sony chuẩn bị trở lại thị trường robot bằng phiên bản mới của Aibo, robot gia đình có hình dáng một chú chó cưng. Dự kiến, phiên bản mới của Aibo sẽ được trang bị kết nối Internet và trí tuệ nhân tạo AI.
08 Tháng Mười 2017
Dù Microsoft chính là công ty mở đầu cho cuộc cách mạng của công nghệ bảo mật sinh trắc học với camera hồng ngoại Windows Hello. Sau đó, Apple cũng phổ biến hóa công cụ với FaceID trên iPhone X.
07 Tháng Mười 2017
Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.
07 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google ra mắt Clips, một chiếc camera gia đình, nhỏ gọn, không cần cầm tay vì nó sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự vận hành.
06 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.
02 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Toyota Motor, Mazda Motor và Denso đã công bố thành lập công ty phát triển xe điện có tên C.A. Spirit.