Samsung Chính Thức Ra Mắt Gear Fit 2 Pro

Friday, September 1, 201710:00 PM(View: 22284)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Gear Fit 2 Pro
Samsung Chính Thức Ra Mắt Gear Fit 2 Pro

Khoảng cuối tháng 08/2017, trong sự kiện IFA 2017 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã mang tới phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Gear Fit 2 với nhiều cải tiến đáng giá.

Trước đó, đã có ít nhất 2 nguồn tin đăng tải hình ảnh chính thức về một trong những thiết bị đeo mới nhất của Samsung, là Gear Fit 2 Pro, nhưng sau đó bài đăng đã bị gỡ bỏ.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Fit 2 và phiên bản Pro nằm ở thiết kế. Theo đó, phiên bản mới mang đến 2 lựa chọn dây đeo rất đẹp mắt, bao gồm màu đen tuyền cá tính, mạnh mẽ với họa tiết sọc khỏe khoắn, trong khi sự phối hợp màu sắc của mẫu dây còn lại nổi bật và thời trang hơn với hai tông màu đối lập đen và đỏ, đi cùng họa tiết hình khối 3D đặc sắc. Dây đeo sẽ bám vào tay người dùng chắc hơn nhờ có khóa dây mới, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác an tâm hơn so với mẫu Fit 2.


Phiên bản bản Pro có cấu hình tương tự Gear Fit 2, bao gồm màn hình hiển thị 1.5 inch Super AMOLED, dung lượng pin 200 mAh, hỗ trợ định vị toàn cầu GPS và chạy trên nền tảng Tizen do chính Samsung phát triển. Tính năng nổi bật trên phiên bản Pro là khả năng chống nước tốt hơn đáng kể so với phiên bản thường. Gear Fit 2 Pro có thể ngụp lặn ở áp lực 5 ATM, tương đương với việc chìm dưới mực nước sâu 50 mét. Người dùng hoàn toàn có thể đeo đồng hồ đi bơi. Gear Fit 2 Pro sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng giúp theo dõi quá trình và thành quả bơi lội do Speedo – hãng đồ bơi nổi tiếng thế giới phát triển.

Người dùng có thể đặt mua trước từ ngày 31/08/2017 thông qua các kênh Amazon, Best Buy, B&H, Macy’s hoặc chính trang web của Samsung. Gear Fit 2 Pro có giá 199 USD, cao hơn có 20 USD so với bản thường.

538Vote
40Vote
321Vote
210Vote
110Vote
3.679
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, November 21, 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
Tuesday, November 21, 2017
Tính đến tháng 11/2017, tính năng nhận dạng gương mặt Face ID trên iPhone X đang đối diện với nguy cơ bị các ngân hàng ở Hàn Quốc từ chối do những lo ngại liên quan đến vấn đề bảo mật.
Tuesday, November 21, 2017
Tính đến tháng 11/2017, OnePlus 5T là một trong những thiết bị nổi bật nhất trên thị trường smartphone hiện hành. OnePlus 5T là chiếc điện thoại cao cấp, được trang bị những phần cứng mạnh mẽ với mức giá chỉ bằng khoảng 50% iPhone X, là một lựa chọn đáng chú ý.
Tuesday, November 21, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple thông báo dời ngày phát hành HomePod sang đầu năm 2018. Loa HomePod được ra mắt tại WWDC hồi tháng 06/2017, và hứa hẹn sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.
Monday, November 20, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, các lập trình viên đã thử đào sâu vào các đoạn mã của BridgeOS 2.0, phần mềm được cho là sẽ cài sẵn trên chiếc iMac Pro sắp được giao hàng vào tháng 12/2017, và phát hiện ra rằng iMac Pro sẽ tích hợp chip A10 Fusion bên cạnh CPU chính Intel Xeon.
Monday, November 20, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.