Sony Giới Thiệu A7R III

26 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22365)
Sony Giới Thiệu A7R III

Khoảng cuối tháng 10/2017, Sony ra mắt model máy ảnh A7R III. Đây là dòng máy được đánh giá cao nhờ cảm biến Exmor R 42.4 MP, được Sony cải tiến về khả năng xử lý ảnh với chip BIONZ X thế hệ mới, hệ thống lấy nét lai, quay phim 4K hỗ trợ HDR chuẩn Hybird Log-Gamma cùng nhiều cải tiến khác.

 

Thiết kế của A7R III cũng tương tự như dòng A7R II, nhưng hệ thống điều khiển lại phần nào giống như trên A9. Nút joystick được trang bị bên cạnh nút điều khiển 5 chiều với vòng bánh xe xoay. Nhưng nút xoay chức năng giống như trên A9 không có trên A7R III. Sony sử dụng vi xử lý BIONZ X thế hệ mới có tốc độ nhanh hơn 1.8 lần so với A7R II, bổ sung thêm chip ngoại vi front-end LSI tăng khả năng đọc/ghi dữ liệu lớn. ISO sẽ trở nên hữu dụng tối đa 32,000 và mở rộng 102,400, dải dynamic range lên 15-stop. Tốc độ chụp của máy được tăng tốc lên mức 10 fps với bộ nhớ đệm lưu được 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW không nén.

 

Hệ thống lấy nét của máy của máy vẫn có 399 điểm lấy nét theo pha, nhưng đã được tăng lên 425 điểm lấy nét tương phản giúp cho việc lấy nét chính xác hơn. Khả năng lấy nét cũng được cải thiện với tính năng nhận diện mắt gấp 2 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Với việc hỗ trợ màn hình cảm ứng, máy cũng hỗ trợ khả năng chạm để lấy nét.

 

Về quay phim, máy vẫn chỉ hỗ trợ độ phân giải 4K 3,840 x 2,160 pixel, 24 fps/30 fps nhưng được bổ sung thêm Hybrid Log-Gamma, giúp tạo ra nội dung HDR để trình chiếu lên các thiết bị phát tương thích.

 

Cùng với đó, Sony cũng mang đến những tính năng hữu ích từ dòng máy A9, chẳng hạn như trang bị hai khe cắm thẻ nhớ, trong đó một khe hỗ trợ SD chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 300 MByte/s hay sử dụng chuẩn pin Z mới (giống A9) cho thời gian sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc hỗ trợ cổng LAN 1 Gb và giao thức truyền ảnh FTP, Sony cũng đã bổ sung vào chuẩn giao tiếp USB-C băng thông 3.1 gen1 (5 Gbps) vừa hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc pin cho máy.

552Vote
43Vote
311Vote
212Vote
14Vote
4.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2018
Cùng với chiếc Samsung Galaxy Tab S4 sẽ ra mắt trong năm 2018, Samsung còn dự định giới thiệu Galaxy Tab Advance 2.
17 Tháng Năm 2018
Khoảng giữa tháng 05/2018, theo trang Bloomberg, có vẻ như Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý định cạnh tranh với iPad, vẫn tiếp tục phát triển dòng máy tính bảng Surface có giá khoảng 400 USD. Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Windows 10 Pro, màn hình 10 inch và có cả USB-C.
16 Tháng Năm 2018
Khoảng giữa tháng 05/2018, HTC bất ngờ tuyên bố sẽ ra mắt Exodus, một chiếc smartphone blockchain đầu tiên của hãng.
14 Tháng Năm 2018
Khoảng giữa tháng 05/2018, cùng với xu hướng tiếp cận và tham gia vào thị trường chăm sóc sức khỏe như các công ty lớn trong ngành công nghệ khác, Amazon đang cho triển khai mảng Health & Wellness theo cách sử dụng thiết bị hiện có của hãng như Echo, và nâng cấp các phần có liên quan hơn đến chăm sóc sức khỏe cho trợ lý ảo Alexa.
11 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí thiết kế Hodinkee, Jony Ive, giám đốc thiết kế của Apple, đã chia sẻ về sự hình thành của đồng hồ Apple Watch năm 2014. Theo Jony Ive, Apple không hẳn gặp giới hạn công nghệ để chế tạo smartwatch vào thời điểm trước 2014, mà đúng hơn là khi cố CEO Steve Jobs còn sống, ông không thích đồng hồ và cả 2 không bao giờ trao đổi về chủ đề đồng hồ.
10 Tháng Năm 2018
Trong khoảng tháng 05/2018, có rất nhiều nguồn tin đã đồng loạt tiết lộ về dự án kính mixed reality của Apple, hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo VR, và thực tế tăng cường AR. Theo đó, bộ kính mới sẽ được trang bị con chip do chính Apple thiết kế và có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với PC hay smartphone.