Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc

07 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 24365)
Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc
Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc

Khoảng đầu tháng 11/2017, lượng đặt trước của bộ đôi iPhone 8 & iPhone 8 Plus chỉ bằng 60% - 70% so với thế hệ iPhone 7. Đặc biệt, bộ đôi iPhone 8 không gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, đặc biệt là khi so sánh với dòng iPhone 7.

 

Theo trang Korea Herald, iPhone 8 được chính thức bán ra tại Hàn Quốc có khởi đầu không quá ấn tượng. Thực tế, iPhone 8 không được người dùng Hàn Quốc quá yêu thích, số lượng đặt hàng chỉ bằng 60% đến 70% lượng iPhone 7.

 

Một trong những lý do chính khiến cho người dùng thờ ơ với chiếc iPhone 8 chính là iPhone X. Các công ty phân tích thị trường cũng nhận định rằng chính iPhone X đang lấn át bộ đôi iPhone 8 & 8 Plus, doanh số suy giảm rất nhiều so với năm trước.

 

Apple vẫn chưa phát hành iPhone X tại Hàn Quốc, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 12/2017. Hồi năm 2016, Apple đưa iPhone 7 ra thị trường Hàn Quốc vào ngày 21/10/2016, sau khi phát hành ở Mỹ vào ngày 16/09/2016.

 

Nhìn chung, iPhone X cũng bị đội giá rất cao. Trang Business Korea tiết lộ, iPhone X được săn đón nhất nhì 2017 sẽ được bán với giá 1.42 triệu Won cho phiên bản tiêu chuẩn 64GB. Phiên bản 256GB còn bị đẩy lên mức 1.64 triệu Won.

 

Thế hệ iPhone 8 thất thế ở Hàn Quốc một phần cũng vì Galaxy Note 8 xuất hiện vào đúng tháng 09/2017. Mang nhiều tính năng vượt trội cùng thiết kế đẹp mắt, không quá khó hiểu khi Galaxy Note 8 thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng của iPhone 8. Galaxy Note 8 hiện đang bán ra với giá 1.09 triệu Won cho phiên bản 64GB, và 1.25 triệu Won cho phiên bản 256GB.

528Vote
42Vote
310Vote
235Vote
16Vote
3.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2018
Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với rất nhiều trường học, và việc thu hẹp hầu bao khiến các trường chỉ có thể chọn mua những thiết bị với trải nghiệm không đầy đủ và độ bền không cao. Thực tế, sự tiết kiệm lại không hiệu quả lâu dài, vì chi phí sẽ tăng theo thời gian, và học sinh không nhận được nhiều lợi ích.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, có vẻ như LG đã có chiến lược mới trong năm 2018, mang những tính năng trang bị trên những dòng máy cao cấp xuống các dòng máy trung cấp.
18 Tháng Giêng 2018
Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.
16 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, HTC ra mắt thiết bị mới trong dòng U11, có tên gọi U11 EYEs. Máy sở hữu nhiều tính năng và trang bị đang rất thịnh hành như mở khóa bằng gương mặt và màn hình tỷ lệ 18:9.
12 Tháng Giêng 2018
Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.
10 Tháng Giêng 2018
Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.