Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

14 Tháng Mười Một 20171:31 SA(Xem: 26337)
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

Trong sự kiện Apple giới thiệu sản phẩm mới năm 2017, iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus có màn hình 5.5 inch, và iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã công bố ghi chú tới các nhà đầu tư, tiết lộ rằng Apple đang có một phiên bản iPhone mới với màn hình OLED 6.5 inch, sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2018. Thiết bị mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone X Plus”, có kích thước tương đương với dòng iPhone Plus và được trang bị màn hình OLED tràn cạnh.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu một phiên bản iPhone mới, sử dụng màn hình lớn 6.1 inch, hướng đến thị trường smartphone tầm trung và tầm thấp. Phiên bản mới sẽ có “khác biệt đáng kể” so với các phiên bản OLED, với màn hình có độ phân giải thấp hơn để có được mức giá nằm trong khoảng từ 650 USD đến 750 USD. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị Face ID và các camera cao cấp để thay thế Touch ID. Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel trên phiên bản màn hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ được Touch ID. 2 model iPhone màn hình lớn có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone X, vẫn được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch.

 

Với 3 model iPhone dường như đều ra mắt cùng lúc vào nửa sau năm 2018, Apple sẽ thấy “một siêu chu kỳ” mới về doanh số, nhờ vào thực tế rằng, chuỗi cung cấp của công ty sẽ hoạt động tốt hơn để giải quyết khâu sản xuất cho các công nghệ mới, được giới thiệu cùng iPhone X.

 

Các ghi chú về chiếc iPhone màn hình 6.5 inch sẽ ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện từ tháng 09/2017. Cũng trong khoảng thời gian đó, Ming-Chi Kuo từng cho biết, tất cả iPhone ra mắt vào mùa thu năm 2018 đều sẽ được loại bỏ Touch ID và thay thế bằng Face ID, một bước chuyển cho phép loại bỏ nút Home vật lý và thu gọn kích thước viền màn hình.

 

523Vote
40Vote
311Vote
26Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, theo trang Bloomberg, InfoWatch Group, công ty an ninh của Nga, đã giới thiệu một chiếc smartphone có khả năng ngăn chặn các ứng dụng thu thập dữ liệu.
29 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Dubai đã có một buổi trình diễn thử nghiệm chuyến bay đầu tiên cho một chiếc taxi bay. Đây là kế hoạch của Các Tiểu Vương quốc Ả-rập với tham vọng dẫn đầu thế giới về ngành công nghệ dịch vụ taxi bay tự lái.
26 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft và Facebook đã hoàn thành việc lắp đặt đường cáp Marea Internet xuyên Đại Tây Dương. Theo Suresh Kumar, phó chủ tịch phụ trách cơ sở hạ tầng và hoạt động đám mây của Microsoft, đường cáp kéo dài hơn 4,000 dặm, tương đương khoảng 6,400 km, và có trọng lượng tương đương 34 con cá voi xanh.
25 Tháng Chín 2017
Trong các phim thể loại khoa học viễn tưởng, có khá nhiều cảnh một nhân vật sử dụng sóng não điều khiển mọi thứ xung quanh. Và hiện nay, viễn cảnh trong phim đang rất gần với thực tế, CTRL-Labs sẽ sớm biến nó trở thành hiện thực.
18 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Nikon có vẻ chưa nghiêm túc trong lĩnh vực máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang phát triển mirrorless, Canon cũng đã thực sự gia nhập xu hướng, Nikon vẫn chưa có động tĩnh trước xu hướng máy ảnh không gương lật.
18 Tháng Chín 2017
Xperia là dòng điện thoại lâu năm của Sony. Nhiều người dùng đã cảm thấy chán khi công ty vẫn giữ nguyên thiết kế cho những chiếc Xperia trong suốt thời gian dài. Điều này đem đến sự nhàm chán, dù ban đầu thiết kế cũng được đánh giá khá cao.