Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

14 Tháng Mười Một 20171:31 SA(Xem: 26414)
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

Trong sự kiện Apple giới thiệu sản phẩm mới năm 2017, iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus có màn hình 5.5 inch, và iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã công bố ghi chú tới các nhà đầu tư, tiết lộ rằng Apple đang có một phiên bản iPhone mới với màn hình OLED 6.5 inch, sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2018. Thiết bị mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone X Plus”, có kích thước tương đương với dòng iPhone Plus và được trang bị màn hình OLED tràn cạnh.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu một phiên bản iPhone mới, sử dụng màn hình lớn 6.1 inch, hướng đến thị trường smartphone tầm trung và tầm thấp. Phiên bản mới sẽ có “khác biệt đáng kể” so với các phiên bản OLED, với màn hình có độ phân giải thấp hơn để có được mức giá nằm trong khoảng từ 650 USD đến 750 USD. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị Face ID và các camera cao cấp để thay thế Touch ID. Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel trên phiên bản màn hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ được Touch ID. 2 model iPhone màn hình lớn có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone X, vẫn được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch.

 

Với 3 model iPhone dường như đều ra mắt cùng lúc vào nửa sau năm 2018, Apple sẽ thấy “một siêu chu kỳ” mới về doanh số, nhờ vào thực tế rằng, chuỗi cung cấp của công ty sẽ hoạt động tốt hơn để giải quyết khâu sản xuất cho các công nghệ mới, được giới thiệu cùng iPhone X.

 

Các ghi chú về chiếc iPhone màn hình 6.5 inch sẽ ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện từ tháng 09/2017. Cũng trong khoảng thời gian đó, Ming-Chi Kuo từng cho biết, tất cả iPhone ra mắt vào mùa thu năm 2018 đều sẽ được loại bỏ Touch ID và thay thế bằng Face ID, một bước chuyển cho phép loại bỏ nút Home vật lý và thu gọn kích thước viền màn hình.

 

523Vote
40Vote
311Vote
26Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus tại sự kiện MWC18 đang diễn ra ở Barcelona với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về camera.
26 Tháng Hai 2018
Tại sự kiện MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 8 Sirocco, phiên bản nâng cấp toàn diện của chiếc Nokia 8 được ra mắt hồi năm 2017.
26 Tháng Hai 2018
Tại MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 7 Plus, một trong những phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 7 với màn hình tỷ lệ 18:9 cùng hệ thống camera kép hợp tác cùng Zeiss.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
22 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm công bố dòng chip Wi-Fi mới dành cho điện thoại và máy tính bảng, có thể hoạt động tương thích với thế hệ Wi-Fi sắp tới. Theo Qualcomm, đây sẽ là con chip đầu tiên cung cấp những tính năng 802.11ax cho các nhà sản xuất và hỗ trợ mã hóa WPA3 để bảo vệ mật mã và quyền riêng tư của người dùng.
31 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, sau hai phiên bản 2G và 3G, HMD Global đã chính thức ra mắt phiên bản 4G của chiếc Nokia 3310. Thiết bị mới sẽ cài sẵn hệ điều hành YunOS dựa trên nền tảng Android.