iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

Thursday, November 16, 20171:41 AM(View: 23066)
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

Khoảng giữa tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

 

Apple đã phát hành iPhone X với thiết kế hoàn toàn khác biệt và tính năng bảo mật Face ID tiên tiến. Nhiều ý kiến đã thắc mắc liệu Apple có áp dụng những thay đổi mới trên các sản phẩm khác của hãng hay không. Các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple được cho là sẽ sở hữu vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. Theo các quy ước đặt tên trước đây, vi xử lý mới có thể được Apple gọi là “A11X Bionic”.

 

Nguồn tin cũng cho biết vi xử lý sẽ có 3 lõi hiệu năng cao, với tên mã “Moonsoon” và 5 lõi tiết kiệm điện với tên mã “Mistral”. Cũng giống như chip A11 Bionic trên iPhone X và iPhone 8, chip A11X Bionic sẽ có khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI và máy học machine-learning.

 

Theo trang Bloomberg, model iPad Pro 2018 có thể sẽ được tích hợp tính năng đặc biệt nhất của iPhone X là khả năng bảo mật Face ID. Ngoài ra, thiết kế của iPad Pro 2018 vẫn còn khá bí mật. Chưa rõ liệu Apple có thay đổi thiết kế của chiếc tablet thế hệ mới với màn hình không viền hay không. Hiện mới chỉ có những chiếc smartphone có màn hình không viền, chưa có tablet có màn hình không viền. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Apple có thể tạo ra bước đột phá và thổi luồng gió mới vào thị trường tablet đang chững lại hiện nay.

516Vote
42Vote
35Vote
27Vote
15Vote
3.535
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, November 3, 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, Samsung ra mắt Galaxy Note8 Enterprise Edition. Phiên bản dành cho doanh nghiệp cũng khá giống với phiên bản tiêu chuẩn của dòng Galaxy Note 8, nhưng được trang bị một loạt các tính năng phần mềm tập trung vào doanh nghiệp. Chúng được thiết kế để tăng cường bảo mật cho thông tin nhạy cảm và giúp các nhân viên công nghệ thông tin làm việc với nó dễ dàng hơn.
Thursday, November 2, 2017
Từ khi Apple tiết lộ những thông tin đầu tiên về chiếc iPhone X không có nút Home vật lý truyền thống, rất nhiều ý kiến cho rằng cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp vào phía bên dưới màn hình. Nhưng cuối cùng iPhone X lại được trang bị Face ID
Thursday, November 2, 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, HMD đang cho thấy sự tích cực trong việc đưa thương hiệu Nokia ra thị trường smartphone với các model smartphone Nokia mới. Theo đó, HMD đã tiếp tục ra mắt Nokia 2, chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
Wednesday, November 1, 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, phiên bản Android 8.0 Oreo chính thức dành cho thiết bị Galaxy dự kiến sẽ chính thức được phát hành vào đầu năm 2018.
Tuesday, October 31, 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Apple cho biết sẽ chính thức khai tử "New iPad" vào cuối tháng. New iPad là chiếc iPad ra mắt vào năm 2012, và đã bị ngừng sản xuất chỉ sau đó 7 tháng.
Sunday, October 29, 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, NVIDIA đã ra mắt GTX 1070 Ti, sản phẩm card đồ họa mới nhất của hãng. Đây là một sản phẩm đang được giới game thủ mong chờ, GTX 1070 Ti có sức mạnh gần với dòng GTX 1080 phiên bản thường, nhưng có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.