iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

16 Tháng Mười Một 20171:41 SA(Xem: 23120)
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic
iPad Pro 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip A11X Bionic

Khoảng giữa tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

 

Apple đã phát hành iPhone X với thiết kế hoàn toàn khác biệt và tính năng bảo mật Face ID tiên tiến. Nhiều ý kiến đã thắc mắc liệu Apple có áp dụng những thay đổi mới trên các sản phẩm khác của hãng hay không. Các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple được cho là sẽ sở hữu vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. Theo các quy ước đặt tên trước đây, vi xử lý mới có thể được Apple gọi là “A11X Bionic”.

 

Nguồn tin cũng cho biết vi xử lý sẽ có 3 lõi hiệu năng cao, với tên mã “Moonsoon” và 5 lõi tiết kiệm điện với tên mã “Mistral”. Cũng giống như chip A11 Bionic trên iPhone X và iPhone 8, chip A11X Bionic sẽ có khả năng xử lý các tác vụ liên quan tới trí tuệ nhân tạo AI và máy học machine-learning.

 

Theo trang Bloomberg, model iPad Pro 2018 có thể sẽ được tích hợp tính năng đặc biệt nhất của iPhone X là khả năng bảo mật Face ID. Ngoài ra, thiết kế của iPad Pro 2018 vẫn còn khá bí mật. Chưa rõ liệu Apple có thay đổi thiết kế của chiếc tablet thế hệ mới với màn hình không viền hay không. Hiện mới chỉ có những chiếc smartphone có màn hình không viền, chưa có tablet có màn hình không viền. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Apple có thể tạo ra bước đột phá và thổi luồng gió mới vào thị trường tablet đang chững lại hiện nay.

516Vote
42Vote
35Vote
27Vote
15Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2014
LG G3 đã chính thức ra mắt, phiên bản nâng cấp của LG G2 với màn hình True HD-IPS LCD 5.5", độ phân giải 2K nét nhất trên thị trường hiện nay.
05 Tháng Mười 2014
iPad Air mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, khẳng định vị thế số một trên thị trường máy tính bảng của hãng.
03 Tháng Mười 2014
BlackBerry Passport vuông vức với bàn phím QWERTY thiết kế mới.
02 Tháng Mười 2014
Tận hưởng hình ảnh sắc nét, mượt mà, và màu sắc phong phú cùng Xperia™ Tablet Z với màn hình HD và bộ xử lý Snapdragon™ S4 Pro mạnh mẽ.
02 Tháng Mười 2014
Asus Zenfone 6: Thiết kế đẹp – Cấu hình mạnh – Giá phổ thông, chế độ 2 microSIM 2 sóng online càng khiến Asus Zenfone 6 trở nên nổi bật trong phân khúc phablet giá rẻ.
01 Tháng Mười 2014
Điện thoại Lumia năng động nhất từ Nokia với ống kính Carl Zeiss, màn hình ClearBlack 4.3 inch và hàng loạt các vỏ sạc không dây đầy màu sắc.