Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

Wednesday, November 22, 201712:36 AM(View: 22862)
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX
Samsung Galaxy S9 Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý AI Và Giao Diện Galaxy AI UX

Trí tuệ nhân tạo AI đang tạo ra một cuộc đua mới trong lĩnh vực smartphone. Các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới đang cố gắng xây dựng các thành phần phần cứng để cung cấp sức mạnh xử lý tốt hơn cho AI. Dự kiến, đây cũng sẽ là một trong những đặc điểm trên các thiết bị cao cấp của Samsung trong năm 2018.

 

Theo đó, trong sự kiện ra mắt Bixby Voice, Samsung đã tiết lộ rằng giao diện trên Galaxy S9 sẽ được đổi tên thành Galaxy Ai UX. Một số nguồn tin cho biết thêm, Galaxy S9 thậm chí sẽ được trang bị một vi xử lý riêng dành cho AI.

 

Trước đó, Samsung đã từng đầu tư vào DeePhi Tech, công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ thông tin có trụ sở tại Trung Quốc. Hồi tháng 09/2017, Samsung cũng đã đầu tư 30 triệu USD vào công ty AI Graphcore. Có thể thấy Samsung đang rất quan tâm đến công nghệ AI trên các thiết bị của hãng.

 

Bên cạnh đó, công nghệ AI có thể được sử dụng vào nhiều mục đích như cải thiện khả năng nhận diện gương mặt của camera. Ngoài ra, vi xử lý riêng biệt còn giúp thiết bị có hiệu năng AI tốt hơn mà không cần phải thông qua server cloud.

519Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.424
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, January 23, 2018
Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với rất nhiều trường học, và việc thu hẹp hầu bao khiến các trường chỉ có thể chọn mua những thiết bị với trải nghiệm không đầy đủ và độ bền không cao. Thực tế, sự tiết kiệm lại không hiệu quả lâu dài, vì chi phí sẽ tăng theo thời gian, và học sinh không nhận được nhiều lợi ích.
Monday, January 22, 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, có vẻ như LG đã có chiến lược mới trong năm 2018, mang những tính năng trang bị trên những dòng máy cao cấp xuống các dòng máy trung cấp.
Thursday, January 18, 2018
Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.
Tuesday, January 16, 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, HTC ra mắt thiết bị mới trong dòng U11, có tên gọi U11 EYEs. Máy sở hữu nhiều tính năng và trang bị đang rất thịnh hành như mở khóa bằng gương mặt và màn hình tỷ lệ 18:9.
Friday, January 12, 2018
Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.
Wednesday, January 10, 2018
Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.