Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

10 Tháng Giêng 201812:53 SA(Xem: 26035)
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, Razer giới thiệu "Laptop Dock", bao gồm một màn hình 13.3 inch, viên pin 53.6Wh, bộ nhớ trong 200GB, có 1 cổng USB-A, 1 cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Laptop Dock hoạt động nhờ sức mạnh từ Razer Phone, người dùng vừa có thể tận dụng được sức mạnh bên trong của thiết bị, vừa có thể sử dụng màn hình cảm ứng của máy như một touchpad.

 

Ngoài ra, dù đã kết nối, Razer Phone sẽ tiếp tục hoạt động để cho phép gửi tin nhắn và đa nhiệm trong khi người dùng đang lướt web trên màn hình lớn. Với một số tựa game được hỗ trợ, màn hình trên điện thoại còn có thể được dùng để hiển thị một số thông tin bổ sung. Nhìn chung, đây là một ý tưởng rất hay cho những laptop trong tương lai.

 

Tuy nhiên, dự án Project Linda hiện chỉ mới là ý tưởng. Nếu như dự án trở thành hiện thực, nhà sản xuất Razer sẽ mất rất nhiều công sức để có thể chạy hệ điều hành Android trên cả 2 màn hình cùng lúc. Mức giá của phụ kiện chưa được công bố.

553Vote
45Vote
32Vote
28Vote
112Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2014
HP Chromebook, mẫu laptop kết hợp hoàn hảo giữa hệ điều hành Chrome và thiết kế phần cứng của HP. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng cùng chất liệu nhựa bóng. Sở hữu màn hình lớn, thiết bị mang lại cảm giác như những chiếc laptop Windows tiêu chuẩn.
15 Tháng Mười Hai 2014
Canon Vixia mini được trang bị bộ cảm biến CMOS độ nhạy cao độ phân giải 12,8 megapixel, bộ xử lý hình ảnh DIGIC DV 4 và hệ thống micro âm thanh nổi tích hợp. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị cụm ống kính mắt cá độ mở f2.8 cho góc nhìn lên đến 160 độ ở chế độ ghi hình và 170 độ ở chế độ chụp ảnh tĩnh.
15 Tháng Mười Hai 2014
Điện thoại Motorola Droid Turbo với nhiều tính năng và cấu hình mạnh mẽ đánh dấu sự quay trở ấn tượng của Motorola trong phân khúc điện thoại cao cấp. Motorola Droid Turbo sở hữu một thiết kế khá nam tính với kiểu dáng to, ấn tượng với hai tông màu chủ đạo là đen và đỏ mang phong cách riêng.
15 Tháng Mười Hai 2014
Acer Iconia Tab A110 là phiên bản nâng cấp của dòng A100. A110 sử dụng màn hình 7” độ phân giải 1024 x 600px chip Tegra 3 lõi tứ tốc độ 1,2GHz, hệ điều hành Android 4.0, RAM 1GB. Bộ nhớ trong 8GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.
15 Tháng Mười Hai 2014
Máy ảnh Samsung NX30 20mp với tốc độ màn trập 1/8000 một giây, cùng với hệ thống tự động lấy nét nhanh chóng, Samsung NX30 cho phép bạn chụp liên tục và nhanh chóng đến không ngờ. Bạn có thể chụp liên tục 9 khung hình mỗi giây (FPS) mà vẫn cho kết quả hình ảnh, rực rỡ, ảnh tĩnh rõ ràng.
14 Tháng Mười Hai 2014
XPS 12 có thiết kế với màn hình có thể lật ra ngoài để biến thành 1 chiếc máy tính bảng với màn hình cảm ứng. Thiết kế độc đáo cùng cấu hình khá cao mang lại hiệu năng làm việc và giải trí cho người dùng.