Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

10 Tháng Giêng 201812:53 SA(Xem: 26048)
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới
Razer Ra Mắt Concept Laptop Mới

Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.

 

Khoảng đầu tháng 01/2018, tại CES 2018, Razer giới thiệu "Laptop Dock", bao gồm một màn hình 13.3 inch, viên pin 53.6Wh, bộ nhớ trong 200GB, có 1 cổng USB-A, 1 cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Laptop Dock hoạt động nhờ sức mạnh từ Razer Phone, người dùng vừa có thể tận dụng được sức mạnh bên trong của thiết bị, vừa có thể sử dụng màn hình cảm ứng của máy như một touchpad.

 

Ngoài ra, dù đã kết nối, Razer Phone sẽ tiếp tục hoạt động để cho phép gửi tin nhắn và đa nhiệm trong khi người dùng đang lướt web trên màn hình lớn. Với một số tựa game được hỗ trợ, màn hình trên điện thoại còn có thể được dùng để hiển thị một số thông tin bổ sung. Nhìn chung, đây là một ý tưởng rất hay cho những laptop trong tương lai.

 

Tuy nhiên, dự án Project Linda hiện chỉ mới là ý tưởng. Nếu như dự án trở thành hiện thực, nhà sản xuất Razer sẽ mất rất nhiều công sức để có thể chạy hệ điều hành Android trên cả 2 màn hình cùng lúc. Mức giá của phụ kiện chưa được công bố.

553Vote
45Vote
32Vote
28Vote
112Vote
480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2014
Là phiên bản phóng to của HTC One, HTC One Max thừa hưởng những điểm xuất sắc nhất của người đàn anh. Với chất liệu kim loại đầy mạnh mẽ, sở hữu HTC One Max đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay một sản phẩm thực sự sang trọng.
07 Tháng Mười Hai 2014
Nikon bổ sung máy ảnh mới Nikon 1 V3 nổi bật với cảm biến ảnh CMOS 18.4MP, khả năng chụp liên tiếp lên tới 20fps, tùy chọn ống ngắm điện tử cũng như tùy chọn grip với nút chụp ảnh riêng và kết nối WiFi.
07 Tháng Mười Hai 2014
Máy quay thể thao Mini Sony giúp hoạt động quay/chụp trở nên thú vị hơn với kích thước máy quay nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn và thân máy chống tia nước bắn vào, cùng với âm thanh và hình ảnh tuyệt vời tương tự như các sản phẩm của Sony.
07 Tháng Mười Hai 2014
PowerShot N2 là loại máy ảnh được thiết kế chuyên dụng. Thiết kế nhỏ gọn và cạnh bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm dù ở bất kỳ góc nào. Màn hình LCD lật 180 độ cho phép thoải mái ghi lại các bức hình ở các góc chụp khác nhau.
07 Tháng Mười Hai 2014
Vừa qua, Sony đã tung ra thị trường chiếc máy tính bảng 8 inch Xperia Z3 Tablet Compact. Đây là mẫu máy tính bảng có khả năng thoại với trang bị phần cứng khá tốt, cấu hình cao. Chiếc tabet này được xem là bản phóng lớn của Xperia Z3.
06 Tháng Mười Hai 2014
Samsung F90 sẽ thay đổi cách bạn chia sẻ và chụp kỷ niệm của bạn. Hình ảnh hoạt động từ xa với zoom quang học 52x sẽ hoàn toàn nắm bắt được những hình ảnh sống động như thật với máy quay HD F90.