HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

26 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 28199)
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

Tại MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 7 Plus, một trong những phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 7 với màn hình tỷ lệ 18:9 cùng hệ thống camera kép hợp tác cùng Zeiss.

 

Nokia 7 Plus đánh dấu bước đi đầu tiên của HMD vào thế giới màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch độ phân giải Full-HD+. Nhờ áp dụng tỷ lệ mới nên viền màn hình 2 bên của máy được làm mỏng tối đa, nhưng cạnh trên dưới của máy vẫn còn khá dày. Bộ khung của máy được gia công bằng kim loại, giúp máy trở nên cứng cáp hơn.

 

Nokia 7 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sở hữu cụm camera kép được hợp tác sản xuất cùng Zeiss, bao gồm một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang 2X và xóa phông hậu cảnh. Camera chính 12MP kích thước điểm ảnh 1.4um, f/1.75, góc rộng và camera 13MP, kích thước điểm ảnh 1.0um, f/2.6, góc hẹp. Camare trước 16MP, f/2.0.

 

Ngoài ra, Nokia 7 Plus có dung lượng pin 3800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android One với giao diện thuần Google. Dự kiến, Nokia 7 Plus sẽ được bán ra với mức giá 399 Euro, nhưng giá có thể sẽ thấp hơn ở một số thị trường khác.

5102Vote
44Vote
37Vote
224Vote
112Vote
4.1149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, có vẻ như LG đã có chiến lược mới trong năm 2018, mang những tính năng trang bị trên những dòng máy cao cấp xuống các dòng máy trung cấp.
18 Tháng Giêng 2018
Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.
16 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, HTC ra mắt thiết bị mới trong dòng U11, có tên gọi U11 EYEs. Máy sở hữu nhiều tính năng và trang bị đang rất thịnh hành như mở khóa bằng gương mặt và màn hình tỷ lệ 18:9.
12 Tháng Giêng 2018
Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.
10 Tháng Giêng 2018
Ý tưởng sử dụng smartphone như máy tính đã có từ lâu, có thể kể đến như Samsung DeX hoặc bộ kết nối của Lumia 950XL, hay thậm chí là chiếc laptop lấy sức mạnh từ smartphone. Tuy nhiên, có vẻ như Razer muốn nâng công nghệ lên tầm cao mới với Project Linda.
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple, cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.