Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

13 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 22754)
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.

 

Đây là lần đầu tiên Apple cho phép các hãng phụ kiện làm phụ kiện dây kiểu mới. Lưu ý, đây là dây output, để xuất âm thanh từ iPhone ra ngoài, chứ không phải cổng input để gắn tai nghe vào iPhone.

 

Ngoài ra, chương trình MFi mới cũng sẽ cấp chứng nhận cho những thiết bị USB-C mới, chẳng hạn như pin sạc dự phòng, các bộ điều khiển ngoại vi, loa... Cổng thường dùng để sạc hoặc cấp nguồn cho phụ kiện, Apple vẫn chưa đồng ý cấp phép cho các thiết bị USB-C đồng bộ dữ liệu hay sử dụng tính năng sạc, ngoại trừ adapter. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không có case sạc USB-C - Lightning cho iPhone trong tương lai gần.

56Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2014
Là phiên bản phóng to của HTC One, HTC One Max thừa hưởng những điểm xuất sắc nhất của người đàn anh. Với chất liệu kim loại đầy mạnh mẽ, sở hữu HTC One Max đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay một sản phẩm thực sự sang trọng.
07 Tháng Mười Hai 2014
Nikon bổ sung máy ảnh mới Nikon 1 V3 nổi bật với cảm biến ảnh CMOS 18.4MP, khả năng chụp liên tiếp lên tới 20fps, tùy chọn ống ngắm điện tử cũng như tùy chọn grip với nút chụp ảnh riêng và kết nối WiFi.
07 Tháng Mười Hai 2014
Máy quay thể thao Mini Sony giúp hoạt động quay/chụp trở nên thú vị hơn với kích thước máy quay nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn và thân máy chống tia nước bắn vào, cùng với âm thanh và hình ảnh tuyệt vời tương tự như các sản phẩm của Sony.
07 Tháng Mười Hai 2014
PowerShot N2 là loại máy ảnh được thiết kế chuyên dụng. Thiết kế nhỏ gọn và cạnh bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm dù ở bất kỳ góc nào. Màn hình LCD lật 180 độ cho phép thoải mái ghi lại các bức hình ở các góc chụp khác nhau.
07 Tháng Mười Hai 2014
Vừa qua, Sony đã tung ra thị trường chiếc máy tính bảng 8 inch Xperia Z3 Tablet Compact. Đây là mẫu máy tính bảng có khả năng thoại với trang bị phần cứng khá tốt, cấu hình cao. Chiếc tabet này được xem là bản phóng lớn của Xperia Z3.
06 Tháng Mười Hai 2014
Samsung F90 sẽ thay đổi cách bạn chia sẻ và chụp kỷ niệm của bạn. Hình ảnh hoạt động từ xa với zoom quang học 52x sẽ hoàn toàn nắm bắt được những hình ảnh sống động như thật với máy quay HD F90.