Adobe Và Cựu Thiết Kế Khoi Vinh Của New York Times Đã Thực Hiện Một Ứng Dụng Thiết Kế Cơ Bản Cho iPad

Tuesday, March 31, 20157:00 PM(View: 19821)
Adobe Và Cựu Thiết Kế Khoi Vinh Của New York Times Đã Thực Hiện Một Ứng Dụng Thiết Kế Cơ Bản Cho iPad
blank
Trong những năm qua, Adobe đã thực hiện một nỗ lực phối hợp để xây dựng các ứng dụng trở nên quan trọng trong việc tạo ra và thiết kế các ứng dụng di động như Photoshop và Premiere đã được thiết kế cho máy tính để bàn.

Như một phần của nỗ lực, công ty đã nói chuyện với nhà thiết kế Khoi Vinh, được biết đến với những cải tiến lớn cho website của tờ New York Times trong suốt khoảng thời gian cuối những năm 2000, và sử dụng đầu vào của ông để tạo ra một ứng dụng iPad với các bố cục hợp lại một cách nhanh chóng, có thể cho website hoặc tờ rơi. Hiện ứng dụng đã được phát hành dưới tên Comp CC.


Adobe gọi Comp CC là “câu trả lời kỹ thuật số chỉ cần một mẫu khăn ăn”. Ứng dụng được cho là sẽ cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng phát thảo ra một bố cục họ có trên giấy và sau đó phác họa một bước xa hơn. Thay vì để lại một nhà thiết kế với những dạng hình thù và đường, Comp CC cho phép các nhà thiết kế nhập các hình ảnh của riêng mình và hội nhập vào thư viện phông của TypeKit. Cuối cùng, họ có thể có một cái gì đó tương tự một bảng phác thảo có thể sử dụng, có thể đưa vào Photoshop, Illustrator hoặc InDesign cho công việc tiếp theo.

Thay vì chọn “vòng tròn” hoặc “hình vuông” hoặc “văn bản”, người dùng chỉ cần vẽ một hình tròn, một hình vuông hoặc một vài dòng, và Comp CC lấp đầy chúng với các thuộc tính placeholder thích hợp. Khi đang phác thảo, người dùng có thể thay đổi một trình placeholder hình ảnh thành một hình ảnh thực tế hoặc chuyển sang phông chữ được sử dụng trong một dòng văn bản. Ứng dụng muốn giúp người dùng tạo ra một cái gì đó trông khá chỉnh tề và nhanh chóng.

Vinh đã tạo ra một bản mẫu đầu tiên của ứng dụng, sau đó đi đặt tên mã Layup, tại hội nghị Adobe vào năm 2014. Vinh cho biết rằng ông đã nói với Adobe ông muốn có thể bắt đầu quá trình thiết kế của mình trên iPad.


Rõ ràng là Adobe không mong đợi bất kỳ ai làm tất cả công việc của mình trong Comp CC, nhưng muốn ứng dụng có thể được sử dụng để thực hiện một số công việc – và thậm chí có thể trong một cách mang tính xây dựng nhiều hơn các công cụ khác sẽ cho phép. iPad vẫn là thiết bị đủ mạnh mẽ đễ hỗ trợ cho “công việc thực tế” và được sử dụng quá ngẫu nhiên để tạo ra “công việc thực tế”. Comp CC dường như là một ứng dụng mạnh mẽ như các ứng dụng dành cho máy tính bảng hiện tại, nhưng nó vẫn còn khá đơn giản và tập trung vào việc di chuyển nhanh chóng mà không có độ chính xác toàn thể. Việc kết hợp ứng dụng với iPad là một điều thú vị và có thể giúp Comp CC trở thành một ứng dụng di động mà Adobe mong đợi.

Theo một cách tự nhiên, Comp CC là một bổ sung của thuê bao Creative Cloud. Ứng dụng hiện đã có sẵn và miễn phí tải về và sử dụng, tuy nhiên người dùng sẽ phải ghi danh cho một tài khoản Creative Cloud miễn phí.
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, December 22, 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung Display sẽ tiếp tục cung cấp từ 180 triệu đến 200 triệu màn hình OLED dành cho IPhone X vào năm 2018. Con số gấp 4 lần số lượng tấm nền OLED Apple đã đặt hàng trong năm 2017, có tổng giá trị lên tới 22 tỷ USD.
Thursday, December 14, 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, trang DigiTimes đưa tin, việc Qualcomm chọn tiến trình 10 nm của Samsung cho vi xử lý Snapdragon 845 là vì vẫn chưa tin tưởng vào những cải thiện mà tiến trình 7 nm sẽ đem lại. Cụ thể, những cải thiện về điện năng tiêu thụ và hiệu năng mà tiến trình 7 nm mang lại được cho là quá nhỏ so với những rủi ro có thể xảy ra.
Wednesday, December 13, 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Synaptics đã giới thiệu cảm biến Clear ID FS9500, cho phép tích hợp tính năng đọc dấu vân tay ngay bên dưới màn hình OLED của smartphone. Đáng chú ý, người dùng sẽ không phải đợi lâu, vì một loạt smartphone Android flagship tích hợp cảm biến sẽ xuất hiện ngay tại CES 2018.
Tuesday, June 16, 2015
AMD đã ra mắt một dòng sản phẩm card đồ họa Radeon mới, có tên Fury, sử dụng bộ nhớ vRAM High Bandwidth Memory (HBM), và GPU thế hệ Fiji.
Sunday, June 22, 2014
Trong lúc làm một bài viết về thiết kế đáp ứng (Responsive Design), tôi thấy rất bực bội khi mà các công ty chỉ thiết kế riêng cho Desktop.