ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65

10 Tháng Giêng 20181:18 SA(Xem: 19661)
ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65

ASUS Giới Thiệu Màn Hình ROG Swift PG65
Tại CES 2018, ASUS đã ra mắt mẫu màn hình ROG Swift PG65, có kích thước lên tới 65 inch và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel). Không chỉ lớn và sắc nét, màn hình mới của ASUS còn có tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz và tích hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC.

 

ROG Swift PG65dễ dàng theo kịp tốc độ khung hình cao của các tựa game. Nó có thể hiển thị bất cứ điều gì người dùng bật lên mà không có hiện tượng răng cưa hoặc giật hình. Ngoài ra, PG65 còn được trang bị gam màu P3 giúp hiển thị sắc nét và tươi tắn trội hơn so với các model màn hình sử dụng gam màu sRGB. Màn hình mới của ASUS có độ sáng tối đa lên tới 1,000 nit. Mọi nội dung sẽ được hiển thị rõ ràng hơn trên màn hình. Tuy nhiên, chăm chú nhìn quá lâu vào một màn hình độ sáng 1,000 nit sẽ gây hại cho đôi mắt của người dùng.

 

PG65 cũng được tích hợp công nghệ SHIELD, cho phép người dùng thư giãn bằng cách xem phim hoặc các show truyền hình khi không chơi game. Cuối cùng, công nghệ GameSteam cũng được bổ sung thêm vào để người dùng stream game từ máy tính có card đồ họa GeForce ra màn hình. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ GameSteam, máy tính và màn hình phải sử dụng chung một mạng Internet.

 

Hiện chưa có thông tin về giá và ngày bán ra, chỉ biết PG65 sẽ được bán ra và cuối năm 2018.

536Vote
40Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2018
IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
08 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Samsung đã công bố một phiên bản màn hình linh hoạt hướng mục tiêu tới những chiếc smartphone. Tuy nhiên, hãng cũng lưu ý rằng loại màn hình mới có thể sử dụng cho các thiết bị khác như xe, máy chơi game cầm tay, tablet và các thiết bị quân sự di động. Thông cáo báo chí cho biết hãng đã nhận được một chứng nhận đặc biệt từ Underwriters Laboratories và đáp ứng các thông số kỹ thuật quân sự về độ bền cũng như khả năng không thể phá vỡ.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Samsung Display thông báo đã phát triển thành công một loại màn hình không thể vỡ, được chứng nhận bởi Underwriters Laboratories. Sản phẩm là một màn hình OLED linh hoạt, tương tự như những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, nhưng có chất nền được thiết kế để chống chịu va đập nhiều lần.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Digitimes, Samsung sẽ tiến hành cuộc đại tu lớn và thay thế các tấm film quantum dot QDEF bằng kính để phục vụ sản xuất các tấm dẫn sáng của module đèn nền.