HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

Tuesday, October 3, 201711:00 PM(View: 17424)
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P
HMD Global Hứa Hẹn Các Máy Nokia Sẽ Được Lên Đời Android P

Các thiết bị Android thường chỉ được nâng cấp lên 2 thế hệ, và Android P hiện chưa ra mắt. Android P là bản nâng cấp của Android O, và có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn vì Android O chủ yếu cải thiện hiệu năng hệ thống thay vì một bản nâng cấp thật sự đột phá. Với những thay đổi lớn, việc cập nhật trở nên khó hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2017, HMD Global hứa hẹn rằng các thiết bị Nokia sẽ được lên đời Android P. Theo đó, phát ngôn được đưa ra trong lễ giới thiệu Nokia 8 ở Phillipines, thậm chí, kể cả Nokia 3 thấp nhất cũng sẽ được cập nhật lên Android P.

 

Ngoài Android P, các thiết bị của HMD Global cũng sẽ được mở khóa bootloader, cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn vào máy. Việc unlock sẽ được thực hiện lần lượt.  Nikko Jaakkola, lãnh đạo mảng kỹ thuật của Nokia, cho biết họ sẽ lần lượt mở từng dòng máy.

 

Quay lại với tình hình cập nhật Android O, Nokia cho biết phiên bản Android O dành cho Nokia 8 sẽ có mặt trước tháng 11/2017. Hiện Nokia đang tập trung cho việc cập nhật Android O cho những dòng máy còn lại.
520Vote
42Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.542
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 9, 2014
Là phiên bản phóng to của HTC One, HTC One Max thừa hưởng những điểm xuất sắc nhất của người đàn anh. Với chất liệu kim loại đầy mạnh mẽ, sở hữu HTC One Max đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay một sản phẩm thực sự sang trọng.
Thursday, December 4, 2014
Không chỉ với cấu hình hoạt động ổn định, thiết kế bắt mắt, hệ điều hành Android giao diện ZenUI đẹp mà với mức giá nằm ở phân khúc giá rẻ, Zenfone 5 nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng.
Thursday, December 4, 2014
Sau rất nhiều đồn đoán thì chiếc Lumia 830 cũng chính thức được ra mắt tại IFA 2014. Thiết bị này nằm trong phân khúc tầm trung với thiết kế nhôm cao cấp, camera PureView không thua gì những máy ảnh chuyên nghiệp và chạy hệ điều hành Windows Phone mới nhất.
Thursday, December 4, 2014
HTC One Mini được xem là phiên bản thu nhỏ của HTC One với thiết kế gọn gàng cùng hệ thống camera UltraPixel và loa kép BoomSound được kế thừa từ đàn anh. Phiên bản smartphone này cũng không kém phần hấp dẫn để có thể nhận được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng.
Wednesday, December 3, 2014
LG đang cố gắng nâng cao vị thế của mình trong làng smartphone khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm khủng trong thời gian qua như LG Optimus G, LG Nexus 4,... Mới đây hãng điện tử Hàn Quốc lại gây bất ngờ cho giới công nghệ khi trình làng smartphone LG Optimus G Pro - điện thoại thông minh màn hình 5.5 inch trang bị chip xử lý Snapdragon 600 đầu tiên trên thế giới, một hậu duệ của LG Optimus G.
Wednesday, December 3, 2014
Chỉ sau 6 tháng kể từ khi siêu phẩm Xperia Z2 được giới thiệu tới người tiêu dùng, hãng điện tử Nhật Bản đã cho ra mắt 1 smartphone đình đám khác với tên gọi Xperia Z3. Xperia Z3 là "kẻ kế nhiệm" của Xperia Z2 với nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế lẫn tính năng. Model này được đánh giá là 1 trong những smartphone có cấu hình "bá đạo" nhất trong "làng" smartphone cao cấp hiện nay.