Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution

14 Tháng Mười Một 201712:47 SA(Xem: 20224)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung và Net Marble Games, hợp tác cùng hãng viễn thông SK Telecom, thông báo sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt, dành riêng cho người hâm mộ của tựa game Lineage 2 Revolution Edition. Đây là một trong những tựa game MMORPG nổi tiếng nhất trên thiết bị di động và đã trở nên phổ biến tại Châu Á.

 

Được gọi là Samsung Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, chiếc smartphone sẽ cho phép đặt hàng tại Hàn Quốc từ ngày 15/11/2017, với giá bán 1,190 USD, máy sẽ được bán ra trong ngày 16/11/2017.

 

Đi kèm với Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition là rất nhiều quà tặng và đặc quyền cả trong game lẫn ngoài đời dành cho người dùng. Khách hàng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 256 GB và các thông số kỹ thuật khác tương đương với phiên bản thông thường. Cùng với đó là 1 cáp HDMI và phụ kiện Samsung Dex, cùng một số món đồ trong game Lineage 2 Revolution.

 

Theo Samsung, chỉ có 10,000 chiếc Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition được bán ra thị trường. Hãng SK Telecom sẽ tặng cho người dùng mua Note 8 Lineage 2 Revolution Edition những quà tặng khác như máy in mini Nemonic Printer và pin dự phòng Allo Battery. Cuối cùng, người dùng còn được giảm giá mua case kiêm pin dự phòng Alcantara dành cho Galaxy Note 8.

 

519Vote
41Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2017
Có vẻ như Samsung đang muốn mang màn hình vô cực lên các sản phẩm tầm trung của hãng trong năm 2018.
10 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, Galaxy S8 vẫn đang là một trong những chiếc smartphone flagship đáng mua nhất ở phân khúc cao cấp.
07 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, hãng tin địa phương Bell trích dẫn lời lãnh đạo một nhà cung cấp linh kiện điện thoại cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp linh kiện cho việc sản xuất thử nghiệm Galaxy Note 9 vào quý đầu năm 2018”.
07 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, lượng đặt trước của bộ đôi iPhone 8 & iPhone 8 Plus chỉ bằng 60% - 70% so với thế hệ iPhone 7. Đặc biệt, bộ đôi iPhone 8 không gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, đặc biệt là khi so sánh với dòng iPhone 7.
06 Tháng Mười Một 2017
Kể từ khi bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL đến tay người dùng vào tháng 10/2017, đã có hàng loạt những ghi nhận lỗi nghiêm trọng của thiết bị, bao gồm vấn đề màn bị bóng mờ burn-in, màu sắc kém tươi, phát ra tiếng động lạ, và thậm chí là nhà sản xuất quên không cài hệ điều hành cho máy.
05 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, Caviar – công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp – đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn ở mặt sau máy.