Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain

Friday, April 6, 20181:49 AM(View: 16561)
Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain
Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain
Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain

Hồi tháng 09/2017, Sirin Labs đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ chiếc điện thoại và chiếc PC chạy trên nền tảng blockchain, với khả năng bảo mật các ví điện tử dành cho tài sản tiền mã hóa của người dùng. Đến tháng 04/2018, hãng đã tìm thấy nhà sản xuất để hiện thực hóa thiết bị là Foxconn.

 

Chiếc điện thoại mới có tên Finney, sẽ cho phép người dùng lưu trữ và mua sắm bằng các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, và cho phép tìm được các token bằng cách chia sẻ kết nối dữ liệu di động với những người xung quanh. Nó cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bảo mật nhờ vào Sirin OS, hệ điều hành mã nguồn mở chạy trên nền Android.

 

Theo trang Bloomberg, một phím bấm cứng sẽ dùng để kích hoạt các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa, và người dùng sẽ có thể sử dụng các phương pháp bảo mật thiết bị như quét mống mắt, dấu vân tay và bằng mật mã – như vậy người dùng sẽ không cần phải nhớ các chữ số dài trong phần địa chỉ ví điện tử. Thiết bị mới dự kiến xuất xưởng trong tháng 10/2018, và sẽ có mặt trong các cửa hàng thực ở 8 thành phố, những nơi tiền mã hóa đang bùng nổ, và ở các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty cho biết, họ đã nhận được hơn 25,000 đơn đặt hàng trước, và hy vọng sẽ bán được từ 100,000 cho đến vài triệu sản phẩm trong năm 2018.

 

Xa hơn, hãng còn có kế hoạch cấp phép công nghệ của mình cho các thương hiệu phần cứng khác. Về Finney, máy sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch, cùng với bộ nhớ trong 64GB, RAM 6GB, và camera 12 MP, camera selfie 13 MP ở mặt trước, giá khởi điểm là 999 USD.

516Vote
46Vote
313Vote
211Vote
18Vote
3.254
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, January 16, 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, HTC ra mắt thiết bị mới trong dòng U11, có tên gọi U11 EYEs. Máy sở hữu nhiều tính năng và trang bị đang rất thịnh hành như mở khóa bằng gương mặt và màn hình tỷ lệ 18:9.
Friday, January 12, 2018
Tại CES 2018, chiếc tủ lạnh Samsung tích hợp bộ loa AKG vào cửa trước, vừa khiến những công việc bếp núc, vất vả trở nên hứng khởi hơn nhờ những bản nhạc sôi động, mà vẫn giữ vai trò của chiếc tủ lạnh.
Friday, January 12, 2018
Tính đến năm 2018, những công nghệ đáng chú ý nhất hiện nay không thể không đề cập đến màn hình xong. Tuy nhiên, khi công nghệ màn hình mới ra đời, các nhà sản xuất kính cường lực cũng phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong.
Tuesday, December 19, 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung đã hợp tác cùng với nghệ sĩ sáng tạo 99 Avant để trình làng một phiên bản Note 8 mới rất đặc biệt.
Friday, December 8, 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
Tuesday, November 21, 2017
Tính đến tháng 11/2017, tính năng nhận dạng gương mặt Face ID trên iPhone X đang đối diện với nguy cơ bị các ngân hàng ở Hàn Quốc từ chối do những lo ngại liên quan đến vấn đề bảo mật.