CES 2019 – Samsung Ra Mắt Notebook Odyssey Mới Chạy RTX 2080

Tuesday, January 8, 201912:54 AM(View: 24424)
CES 2019 – Samsung Ra Mắt Notebook Odyssey Mới Chạy RTX 2080
CES 2019 – Samsung Ra Mắt Notebook Odyssey Mới Chạy RTX 2080

Không chỉ những hãng làm máy tính chơi game lớn, khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung cũng rất nhanh chóng nâng cấp dòng laptop chơi game Odyssey với GPU Nvidia GeForce RTX 20 series. Hãng đã tạo ra một phiên bản mạnh nhất với RTX 2080, màn hình 15.6 inch và thiết kế đã mang chất game hơn rất nhiều.

 

Samsung vẫn gọi chiếc máy đơn giản là Notebook Odyssey, nhấn mạnh nó là "powerhouse" nhưng vẫn có thiết kế mỏng đáng ngạc nhiên với độ dày 19.9 mm cùng trọng lượng chỉ 2.4 kg với vỏ nhôm toàn bộ. So với dòng Odyssey ban đầu, thiết bị mới khác biệt hoàn toàn về thiết kế với màn hình 15.6 inch viền mỏng, tấm nền có thể là PLS của Samsung với tốc độ quét 144 Hz hỗ trợ Nvidia G-Sync, độ phân giải FHD.

 

Về mặt hiệu năng, Samsung trang bị cho máy CPU Intel 6 nhân, có thể vẫn là Core i7-8750H với xung Turbo tối đa 4.1 GHz cùng với GPU Nvidia GeForce RTX 2080 - phiên bản GPU cho laptop mạnh nhất hiện nay, dùng kiến trúc Turing và hỗ trợ đầy đủ các tính năng tương tự phiên bản cho desktop như Ray Tracing (RTX), khử răng cưa DLSS. Việc hỗ trợ G-Sync sẽ mang lại trải nghiệm game mượt hơn nhờ khả năng đồng bộ đa tốc độ quét.

 

Ngoài ra, Notebook Odyssey còn được trang bị 16 GB bộ nhớ RAM với 2 khe SO-DIMM có thể nâng cấp được và hệ thống ổ cứng hybrid với 2 khe M.2 hỗ trợ ổ PCIe NVMe + khay ổ 2.5 inch, phiên bản cơ bản sẽ có 256 GB PCIe SSD + 1 TB HDD. Trang bị cổng kết nối gồm 3 x USB 3.0, 1 x USB 3.1 (USB-C), HDMI và LAN (RJ-45). Máy được trang bị dung lượng pin 54 Wh.

 

Hệ thống tản nhiệt trên Notebook Odyssey với thiết kế quạt Jet Blade 83 cánh và hệ thống 5 ống tản nhiệt mới. Bàn phím cũng có đèn backlit RGB và bàn rê hiện đã có thiết kế bình thường, không còn hình bình hành theo logo Odyssey. Notebook Odyssey cũng đi kèm một phần mềm quản lý hiệu năng và tuỳ biến theo profile với 3 chế độ là Odyssey Mode cho người dùng thiết lập thủ công, Beast Mode tự động tối ưu hiệu năng theo ứng dụng và Black Equalizer hiển thị đèn RGB theo game.

 

Cuối cùng, Notebook Odyssey sẽ được Samsung bán ra đầu tiên tại Mỹ, sau đó là Hàn Quốc, Trung Quốc và một số thị trường được chọn. Chưa có thông tin về giá bán.

59Vote
46Vote
39Vote
211Vote
114Vote
2.749
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 30, 2014
Acer Aspire Switch 10 mang đến cho bạn một sản phẩm 2 trong 1 đầy hấp dẫn. Đó có thể là một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn để giải trí, cũng nhanh chóng trở thành chiếc laptop hữu ích trong công việc. Dù là trên phương diện nào thì Acer Aspire Switch 10 cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.
Monday, December 29, 2014
Alienware 18 cỗ xe tăng khổng lồ với vi xử lí Intel 4th Generation Intel® Core™ i7 Processor​; 2 card đồ họa Dual NVIDIA® GeForce® GTX 880M graphics with 16GB total (2x 8GB) GDDR5 - NVIDIA SLI® Enabled​, ổ đĩa 512GB mSATA SSD Boot + 1TB 5400 rpm và nhiều kết nối đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu chơi game, đồ họa và sức làm việc cao.
Sunday, December 28, 2014
Toshiba Tecra Z40 nổi bật với trọng lượng nhẹ, thời lượng pin lâu và thiết kế chắc chắn. Nhìn chung, bạn có thể thoải mái cầm máy bằng một tay, tuy không nổi bật nhưng cũng khá hấp dẫn theo phong cách lịch lãm.
Thursday, December 18, 2014
Màn hình Retina tuyệt hảo, sử dụng ổ cứng flash, vi xử lý Intel thế hệ mới nhất, mỏng và nhẹ đáng kinh ngạc. Tất cả những tính năng đều có mặt trong một thiết kế hoàn toàn mới của MacBook Pro Retina.
Wednesday, December 17, 2014
Chiếc laptop mỏng nhẹ và thời trang Acer Aspire V5 với hiệu năng mạnh mẽ và giá thành hợp lý, xứng đáng là người bạn đồng hành của bạn trong cả công việc, học tập và giải trí.
Tuesday, December 16, 2014
Vẫn với thiết kế ấn tượng về mỏng và nhẹ, Aspire S7 đã được Acer nâng cấp với vi xử lý Haswell mạnh mẽ và màn hình WQHD tuyệt đẹp giúp người dùng tương tác thật dễ dàng và trải nghiệm thật thú vị với Modern UI và những tính năng mới của Windows 8.