Fates Forever: Trải Nghiệm "Liên Minh Huyền Thoại" Ngay Trên iPad

07 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 6959)
Fates Forever: Trải Nghiệm "Liên Minh Huyền Thoại" Ngay Trên iPad
Nếu là một tín đồ của các tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) như DOTA hay Liên Minh Huyền Thoại nhưng không thể lúc nào cũng mang theo máy tính bên người thì Fates Forever là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tựa game dành cho iPad này hiện đang được phát hành miễn phí trên App Store với lối chơi khá độc đáo nhờ sử dụng màn hình cảm ứng cùng đồ họa, âm thanh được chau chuốt.

blank
Chế độ chơi chính của game sẽ khiến cho chúng ta liên tưởng tới bản đồ 3 VS 3 Twisted Treeline của LOL, trong đó mỗi đội sẽ có ba người chơi chiến đấu với nhau, phá hủy các trụ bảo vệ, trốn kẻ thù trong các bụi cỏ và sau đó giành chiến thắng bằng cách phá nhà chính của đối phương có tên gọi là Gyro. Đồ họa và âm thanh của game cũng được đầu tư khá tốt nhưng vẫn học hỏi khá nhiều từ LOL từ giọng đọc, thuật ngữ...

blank

Lối chơi của Fates Forever học hỏi khá nhiều điểm hay từ LOL hay DOTA nhưng lại khá thú vị nhờ sự có mặt của màn hình cảm ứng. Để thi triển các kỹ năng của tướng, người chơi chỉ cần chạm vào các biểu tượng ở bên trái màn hình và vuốt đối với một số skill nhất định để tấn công đối phương. Game cũng có hệ thống hơn 40 đồ để nâng cấp và bổ trợ cho nhân vật trong quá trình chiến đấu, dù không nhiều nhưng có lẽ là quá đủ cho một tựa game dành cho máy tính bảng.

blank
Hệ thống tướng của Fates Forever lấy hình tượng của các loài động vật bao gồm lợn, mèo, chim chóc... được tạo hình khá dễ thương. Một số ít trong số đó được cung cấp miễn phí, số tướng còn lại bắt buộc người dùng phải mua bằng tiền mặt mới có thể chơi được. Cùng với nền tảng đồ họa đẹp, sắc nét và tươi tắn, tựa game này có thể thu hút được cả các người chơi nữ tham gia. Tuy nhiên, đồ họa cao cấp của game cũng đôi lúc gây ra tình trạng lag khi chơi trên các thiết bị đời thấp. Bên cạnh đó, tình trạng mất kết nối cũng đôi lúc xảy ra trong quá trình tải game, nhưng lại khá mượt mà khi đang "combat".

blank
Fates Forever hiện mới chỉ dành cho các dòng iPad chạy iOS 7 trở lên. Tải về miễn phí tựa game này tại đây:
Fates Forever Trải Nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Ngay Trên iPad 4


Theo: http://genk.vn/
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2014
Ngay bây giờ, hãy tham gia thế giới chiến đấu khốc liệt trong môi trường “chuẩn 3D” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
25 Tháng Sáu 2014
Mission Sword là một trò chơi hành động phiêu lưu mà giúp cho người chơi có những giờ phút giải trí vui vẻ và hứng thú.