Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

Wednesday, October 29, 20147:00 PM(View: 9269)
Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

Twitter vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 tốt hơn so với dự kiến. Doanh thu của công ty đạt 361 triệu USD trên lãi suất vận hành non-GAAP là 0.01USD/cổ phiếu. Trong quý III 2014, Twitter có thêm 13 triệu người dùng tích cực hàng tháng – công ty hiện có tổng số khoảng 284 triệu người sử dụng tích cực hàng tháng.

Mặc dù Twitter đang phát triển, nhưng từ quý II đến quý III năm 2014, cơ sở người dùng tích cực hàng tháng chỉ tăng 4.8%. Từ quý I đến quý II 2014, cơ sở người dùng tích cực Twitter hàng tháng đã tăng trưởng 6.2%, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng trong quý III năm 2014 đã chậm lại. Thực chất, biến động tốc độ tăng trưởng không phải là việc bất thường với Twitter nhưng đã không làm hài lòng các nhà đầu tư. Trong phiên giao dịch thường xuyên, cổ phiều Twitter đã giảm 3%. Twitter cũng cho biết có đến 271 triệu người sử dụng hàng tháng trong quý II và tăng thêm 12.5 triệu người trong quý III năm 2014.



Trong quý III năm 2014, số lượt xem dòng thời gian hàng tháng của người dùng hoạt động tích cực tại Hoa Kỳ giảm 4%. So với cùng quý năm 2013, số lượng người dùng quốc tế tích cực hàng tháng đã giảm 9%

blank
(Ảnh từ Venturebeat.com)

Twitter đã đầu tư vào một số sáng kiến mới để thúc đẩy kinh doanh. Công ty đã đưa ra các công cụ dành cho nhà phát triển Fabric, xây dựng nút ‘Mua’ cho các tweet, hợp tác với một ngân hàng Pháp và bỏ ra 10 triệu USD vào một chương trình của MIT Lab Media.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, March 24, 2015
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc...
Monday, March 23, 2015
Sắp tới, người dùng nền tảng Windows 10 for Phone sẽ có khả năng thanh toán bằng phương thức tương tự như Apple Pay. Thông tin đã được công ty công bố tại sự kiện WinHEC 2015.
Monday, March 23, 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
Monday, March 23, 2015
Bảo mật cho smartphone là điều cần thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng người dùng smartphone phải mở khóa điện thoại rất nhiều lần mỗi ngày.
Sunday, March 22, 2015
Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.
Sunday, March 22, 2015
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.