Google Hangouts Cho Phép Người Dùng Gọi Quốc Tế Miễn Phí Trong 1 Phút

29 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 23820)
Google Hangouts Cho Phép Người Dùng Gọi Quốc Tế Miễn Phí Trong 1 Phút

blank
Google đã công bố danh sách 25 quốc gia có người dùng được miễn phí 1 phút đầu tiên khi thực hiện các cuộc gọi quốc tế cho nhau thông qua ứng dụng Hangouts.

Ứng dụng Hangouts của Google từ lâu đã cho phép người dụng nhắn tin, chat video và quay số gọi điện thoại với kết nối Internet. Việc miễn phí 1 phút đầu tiên giúp người dùng có thể nhắn gửi các thông điệp quan trọng mà không tốn phí.

Tuy nhiên, người dùng sẽ cần có số thẻ gọi điện thoại trong tài khoản Google, hoặc thẻ tín dụng để thực hiện cuộc gọi miễn phí 1 phút đầu tiên, vì cuộc gọi sẽ bị tính phí nếu vượt qua 1 phút.



blank

Danh sách các quốc gia sẽ được miễn phí 1 phút đầu tiên khi gọi đến: Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dominica, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Peru, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Hoa Kỳ.


Link Hangouts cho PC: http://www.google.com/hangouts/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.talk

iOS: https://itunes.apple.com/app/hangouts/id643496868?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.
13 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.
13 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, CEO Mark Zuckerberg đã công bố một thiết bị thực tế ảo mới tại sự kiện Oculus Connect, gọi là Oculus Go. Có thể coi Oculus Go là phiên bản di động của Ouclus Rift, với chất lượng hiển thị được nâng cấp tốt hơn. Kính sẽ được bán ra vào đầu năm 2018 với giá bán chỉ 200 USD.
10 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, theo báo cáo của RedLock, có ít nhất 2 công ty sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services đã bị các hacker tấn công và chiếm quyền sử dụng.