Google Phát Hành Nhiều Tính Năng Bảo Mật Mới Trong Android 5.0 Lollipop

29 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 14273)
Google Phát Hành Nhiều Tính Năng Bảo Mật Mới Trong Android 5.0 Lollipop

blank
Google đã nhấn mạnh một số tính năng bảo mật mới trong Android 5.0 Lollipop. Các tính năng mới gồm: Khóa Thông Minh (Android Smart Lock), mã hóa thiết bị và mô-đun bảo mật SELinux.

Khóa thông minh là ứng dụng giúp chiếc điện thoại được an toàn hơn nhưng vẫn nhanh chóng và dễ dàng để mở. Người dùng có thể kết nối với điện thoại của bạn bè khi ghép nối với một Bluetooth cụ thể hoặc thiết bị NFC. Bên cạnh đó ứng dụng mở khóa bằng phương pháp nhận diện khuôn mặt (face unlock) cũng được nâng cao. Người dùng cũng có thể chọn cho phép các thông báo được hiển thị trên màn hình khóa.



Lollipop cũng nâng cao mã hóa thiết bị bằng cách bảo vệ thiết bị với một khóa duy nhất, được lưu trữ chỉ trên thiết bị từ lần đầu khởi động. SELinux cũng đã tăng cường chế độ SELinus Enforcing, điều cần thiết cho tất cả các ứng dụng trên tất cả các thiết bị của người dùng.

Link chi tiết: http://officialandroid.blogspot.com/2014/10/a-sweet-lollipop-with-kevlar-wrapping.html

50Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
2.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, tại một sự kiện truyền thông diễn ra ở thành phố Bloomsbury, Anh, Jay Parikh – Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật của Facebook – đã chia sẻ về tính năng mới:
07 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, YouTube đã hỗ trợ các video 360 độ. Theo đó, người xem có thể thay đổi góc quay camera trong video bằng cách di chuyển chiếc smartphone hoặc nhấp chuột và kéo trên trình duyệt.
07 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu bảo mật tại Lookout đã phát hiện ra mối nguy hiểm mới của hệ sinh thái Android.
07 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, TeamViewer 11 đã sẵn sàng cho người dùng Windows tải về. Được biết, phiên bản TeamViewer mới được tối ưu hóa cho băng thông thấp,
07 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, theo báo cáo của Stratery Analytics, Tizen đã vượt mặt BlackBerry OS, trở thành hệ điều hành di động lớn thứ 4 trên thế giới trong Q3/2015. Đây là một kết quả khá bất ngờ.
06 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Microsoft đã phát hành plug-in Social Share, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các slide trong tập tin PowerPoint lên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter,