McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

29 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 15649)
McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

blank
Một tin tốt cho các khách hàng của McDonald đang sử dụng hệ điều hành Android tại Hoa Kỳ: McDonald đã hợp tác với Softcard để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán với NFC.

Softcard là một phương thức thanh toán di động liên doanh giữa AT&T, T-Moblie và Verizon. Hệ thống dựa trên “công nghệ kết nối không dây tầm ngắn” không tiếp xúc; có nghĩa là tất cả những gì người dùng cần làm là khai thác thiết bị di động trên một thiết bị thanh toán tại cửa hàng và theo cách riêng của mình.

Dịch vụ thanh toán di động đã phải đổi tên vào tháng 9 năm 2014 từ Isis sang Softcard để phân biệt với nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Sunni.



Sau chương trình thí điểm vào năm 2013, khách hàng quen thuộc của McDonald trên khắp Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán với phương thức NFC tại các nhà hàng và thông qua drive-thru lane.

Softcard chỉ dành riêng cho Android, tuy nhiên người dùng phải đảm bảo cài đặt ứng dụng đúng với mạng đang sử dụng - ứng dụng hoạt động trên 80 thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Wallet ở McDonald, những khách hàng sở hữu iPhone 6 hay 6 Plus cũng có thể sử dụng NFC được cung cấp bởi Apple Pay.

Link: https://www.gosoftcard.com/get-the-app.html

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2017
Cuối tháng 02/2017, Google thông báo đang chuẩn bị mang trợ lí ảo AI - Google Assistant – phổ biến đến nhiều thiết bị Android hơn. Theo đó, các smartphone chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và 7.0 Nougat
25 Tháng Hai 2017
Tính đến tháng 02/2017, đã có rất nhiều thiết bị thuộc hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S của Apple bị dính lỗi sập nguồn khi dung lượng pin vẫn còn 30% hoặc thậm chí là 50%,
24 Tháng Hai 2017
Trong tháng 08/2016, Microsoft từng chia sẻ kế hoạch công bố 2 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 trong năm 2017.
21 Tháng Hai 2017
Sau Jelly Bean, Kitkat, Lollipop, Marshmallow và Nougat, giới công nghệ đang bắt đầu dự đoán loại bánh hay kẹo sẽ trở thành tên của phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo, dù hiện vẫn còn quá sớm để dự đoán.
19 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang TheNextWeb đưa tin, Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị liên kết tới những tài khoản khác như Skype, Snapchat, Pinterest, LinkedIn hay Instagram, Twitter…
16 Tháng Hai 2017
Bắt đầu từ ngày 15/02/2017, Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp tại Mỹ đăng tin tuyển dụng công khai trên fanpage hoặc News Feed. Andrew Bosworth, Phó chủ tịch phụ trách quảng cáo của Facebook,