Mozilla Sẽ Ra Mắt Một Trình Duyệt Mới Dành Riêng Cho Các Nhà Phát Triển Vào Ngày 10 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 13590)
Mozilla Sẽ Ra Mắt Một Trình Duyệt Mới Dành Riêng Cho Các Nhà Phát Triển Vào Ngày 10 Tháng 11 Năm 2014

blank
Mozilla đã công bố sẽ tung ra một trình duyệt mới đặc biệt: trình duyệt ‘được xây dựng bởi các nhà phát triển dành riêng cho các nhà phát triển’

Dựa trên Firefox, trình duyệt mới sẽ có khả năng gỡ lỗi và các công cụ đặc biệt như Firefox Tools Adapter, và WebIDE để mã hóa ngay trong trình duyệt.


Trình duyệt mới sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2014. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký để nhận email cập nhật ngay khi có thể.

Link đăng ký: https://hacks.mozilla.org/newsletter/


Link chi tiết: https://blog.mozilla.org/blog/2014/11/03/the-first-browser-dedicated-to-developers-is-coming-2/

57Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
3.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2015
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.
01 Tháng Hai 2015
Facebook đã giới thiệu tính năng mới: Place Tips. Tính năng sẽ giúp người dùng xem những thông tin hữu ích và thú vị, tùy theo địa điểm của họ.
01 Tháng Hai 2015
Google Earth Pro bao gồm các tính năng cao cấp dành cho thám hiểm, chẳng hạn như các công cụ đo lường tiên tiến và khả năng in hình ảnh ở độ phân giải cao.
29 Tháng Giêng 2015
Có một số lỗi bảo mật Android mà Google sẽ không sửa chữa vì nó có thể dẫn đến những khó khăn khác, và một số lỗi khác sẽ không được khắc phục nhanh chóng bởi không đủ độ nghiêm trọng.
29 Tháng Giêng 2015
YouTube đã giới thiệu việc phát Video dưới dạng HTML5 từ năm 2010 và đã trải qua một giai đoạn thử nghiệm. Khi giới thiệu HTML5 lần đầu tiên,
28 Tháng Giêng 2015
Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 8.1.3, giúp khắc phục lỗi cho phép người dùng jailbreak điện thoại.