Tất Cả Điện Thoại Lumia Chạy Windows 8 Sẽ Được Nâng Cấp Lên Windows Phone 10

14 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 15557)
Tất Cả Điện Thoại Lumia Chạy Windows 8 Sẽ Được Nâng Cấp Lên Windows Phone 10
blank
Microsoft vừa thông báo rằng tất cả điện thoại Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8 sẽ được nâng cấp lên phiên bản Windows Phone 10 ngay khi hệ điều hành này được ra mắt. Công ty cũng cho biết, do hệ điều hành vẫn đang trong quá trình phát triển nên chưa thể thông báo chính thức về thời gian ra mắt cụ thể.

blank
Việc xác nhận trực tiếp từ phía Microsoft sẽ giúp cho những chủ sở hữu Lumia hài lòng vì biết rằng lịch sử không lập lại khi Microsoft từng không cho phép các Lumia Window Phone 7 cập nhật lên hệ điều hành Windows Phone 8 vào năm 2012. Và việc giải thích do sự thay đổi đáng kể trên mã nguồn của các thiết bị đã phần nào an ủi được người dùng. Các nền tảng giữa Windows Phone 8 và Windows Phone 10 không quá khác nhau, vì vậy việc cắt giảm như trước kia ắt hẳn sẽ không xảy ra.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.
11 Tháng Sáu 2015
Các giám đốc điều hành Facebook Inc cho biết thị trường nước ngoài đã mang lại nhiều doanh thu quảng cáo hơn tại Hoa Kỳ, chiếm đến 51% doanh thu quảng cáo toàn cầu trong quý I/2015,
10 Tháng Sáu 2015
Cuối cùng, Apple cũng đã gia nhập thị trường âm nhạc trực tuyến cùng với Spotify, Tidal và Pandora nhằm tìm kiếm vị trí thống trị thị trường.
10 Tháng Sáu 2015
Đã phát hiện ra hàng loại các video hỗ trợ độ phân giải 8K trên YouTube. Ngạc nhiên là Google cho biết đã hỗ trợ 8K từ năm 2010, trong khi nhãn 8K (4320p/8K) mới chỉ được đưa ra hồi đầu năm 2015.
10 Tháng Sáu 2015
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.
10 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã ra mắt dịch vụ Apple Music, một dịch vụ âm nhạc trực tuyến với mức phí 9.99 USD mỗi tháng.