Tắt Thông Báo ‘Đã Xem’ Cho WhatsApp Trên Thiết Bị Android

17 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 17335)
Tắt Thông Báo ‘Đã Xem’ Cho WhatsApp Trên Thiết Bị Android
blank
Chức năng thông báo đã đọc tin nhắn giúp người dùng biết được ai đó xem nội dung mình gửi hay chưa, đây là tính năng phổ biến của hầu hết ứng dụng nhắn tin miễn phí OTT và kể cả ứng dụng chat Messenger của Facebook.

Tính năng thông báo ‘đã xem’ đôi khi mang tới vô số phiền toái khi dùng, đặc biệt là vấn đề riêng tư. Rất nhiều trường hợp không thể trả lời ngay khi đọc hoặc có lý do bất tiện. Hiểu được những bất tiện mà tính năng này mang tới, WhatsApp đã cập nhật phiên bản mới 2.11.44 cho người dùng Android với lựa chọn tắt thông báo đã đọc. Mặc dù bản cập nhật nâng cấp rất nhỏ nhưng đã giải quyết được vấn đề của nhiều người dùng, đặc biệt những người quan tâm tới sự riêng tư.

blank
Hiện tính năng tắt thông báo chỉ dành phiên bản trên hệ điều hành Android, bản nâng cấp cho iOS, Windows Phone sẽ sớm đến với người dùng.
58Vote
43Vote
39Vote
29Vote
17Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2014
Giao diện của ứng dụng được cải tiến cho phù hợp hơn khi trình chiếu lên TV.
22 Tháng Mười 2014
Ứng dụng nền tảng sáng tạo MobileX Labs vừa ra mắt bản beta mở của Nativ. Bộ
22 Tháng Mười 2014
Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng trên cả 2 thiết bị, gõ và giữ hình, lướt ngón tay sang thiết bị muốn chia sẻ, và hình ảnh đã được chia sẻ.
22 Tháng Mười 2014
Ứng dụng Vine dành cho iOS hiện đã cho phép người dùng theo dõi các kênh để giúp nắm bắt kịp các video hoặc bất cứ điều gì từ nhân vật được theo dõi.
22 Tháng Mười 2014
Ứng dụng PhotoMath của MicroBlink sẽ giúp giải quyết các phương trình toán học hiệu quả và dễ dàng hơn.
21 Tháng Mười 2014
Google đã cập nhật các ứng dụng Docs, Sheets và Slides dành cho iOS, bổ sung phần ‘Incoming’ giúp hiển thị các tập tin được gửi đến người dùng.