Microsoft Tiếp Tục Chế Giễu Siri Trong Quảng Cáo Cortana Mới

24 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 15349)
Microsoft Tiếp Tục Chế Giễu Siri Trong Quảng Cáo Cortana Mới
blank
Tháng 11/2014, Microsoft đã phát hành thêm một quảng cáo mới về trợ lý ảo Cortana với nội dung chế giễu trợ lý ảo Siri của iOS thiếu tính năng nhắc nhở theo ngữ cảnh và báo cáo tình trạng giao thông theo thời gian. Trong đoạn quảng cáo, Microsoft đã trêu chọc Siri bằng cách tuyên bố rằng nó chỉ “trở nên lớn hơn”, một cách ám chỉ kích thước màn hình lớn hơn của iPhone 6iPhone 6 Plus.


Tháng 07/2014, Microsoft cũng đã phát hành mẫu quảng cáo đầu tiên so sánh giữa Cortana và Siri, chế giễu Siri thông qua mẫu quảng cáo trên Nokia, quảng bá khả năng tự động nhắc nhở người dùng những cuộc hẹn dựa trên các dữ liệu lịch và tình trạng giao thông. Sau đó, công ty tiếp tục phát hành mẫu quảng cáo thứ hai về đặc trưng của Cortana so với Siri trên HTC One (M8) vào tháng 9/2014.


Cortana là trợ lý ảo của Microsoft trên thiết bị Windows Phone ra mắt vào đầu năm 2014, với chức năng tượng tự Siri trên iPhone và iPad. Tuy nhiên, Cortana đã tiến một bước xa hơn thông qua việc cho phép các ứng dụng của bên thứ ba hoàn thành các nhiệm vụ cũng như trả lời câu hỏi. Chẳng hạn như, người dùng có thể yêu cầu Cortana thêm một bộ phim vào danh sách theo dõi Hulu (dịch vụ xem video trực tuyến) thông qua việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Các số liệu thống kê mới nhất cho thấy Windows Phone hiện đang chiếm giữ 3.3% thị phần toàn cầu trong quý III 2014.
513Vote
41Vote
36Vote
220Vote
111Vote
2.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đang có kế hoạch công bố chi tiết các tính năng của Windows 10 Consumer tại một sự kiện vào tháng 01/2015.
28 Tháng Mười Một 2014
Trong một thông báo được đăng tải từ tài khoản Microsoft Lumia trên Twitter vào tháng 11/2014,
26 Tháng Mười Một 2014
Emojimo là một điều thú vị được ưu ái dành cho các tín đồ của Apple, là bàn phím miễn phí trên iOS,
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Skype dành cho Android đã được cập nhật với một số bổ sung đáng chú ý. Đối với những người thường xuyên ở chế độ đa nhiệm,
25 Tháng Mười Một 2014
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014.
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Evernote dành cho các thiết bị Android đã đi sau các phiên bản dành cho iOS khi nói đến các tính năng mới,