Microsoft Tiếp Tục Chế Giễu Siri Trong Quảng Cáo Cortana Mới

24 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 15281)
Microsoft Tiếp Tục Chế Giễu Siri Trong Quảng Cáo Cortana Mới
blank
Tháng 11/2014, Microsoft đã phát hành thêm một quảng cáo mới về trợ lý ảo Cortana với nội dung chế giễu trợ lý ảo Siri của iOS thiếu tính năng nhắc nhở theo ngữ cảnh và báo cáo tình trạng giao thông theo thời gian. Trong đoạn quảng cáo, Microsoft đã trêu chọc Siri bằng cách tuyên bố rằng nó chỉ “trở nên lớn hơn”, một cách ám chỉ kích thước màn hình lớn hơn của iPhone 6iPhone 6 Plus.


Tháng 07/2014, Microsoft cũng đã phát hành mẫu quảng cáo đầu tiên so sánh giữa Cortana và Siri, chế giễu Siri thông qua mẫu quảng cáo trên Nokia, quảng bá khả năng tự động nhắc nhở người dùng những cuộc hẹn dựa trên các dữ liệu lịch và tình trạng giao thông. Sau đó, công ty tiếp tục phát hành mẫu quảng cáo thứ hai về đặc trưng của Cortana so với Siri trên HTC One (M8) vào tháng 9/2014.


Cortana là trợ lý ảo của Microsoft trên thiết bị Windows Phone ra mắt vào đầu năm 2014, với chức năng tượng tự Siri trên iPhone và iPad. Tuy nhiên, Cortana đã tiến một bước xa hơn thông qua việc cho phép các ứng dụng của bên thứ ba hoàn thành các nhiệm vụ cũng như trả lời câu hỏi. Chẳng hạn như, người dùng có thể yêu cầu Cortana thêm một bộ phim vào danh sách theo dõi Hulu (dịch vụ xem video trực tuyến) thông qua việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Các số liệu thống kê mới nhất cho thấy Windows Phone hiện đang chiếm giữ 3.3% thị phần toàn cầu trong quý III 2014.
513Vote
41Vote
36Vote
220Vote
111Vote
2.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Yahoo đã tắt tính năng forward mail – tính năng giúp người dùng có thể tự động nhận một bản sao của email nhận được ở hòm thư Yahoo trên một email của một hãng khác.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Facebook cuối cùng đã chính thức ra mắt mạng xã hội chuyên dành cho công sở: Facebook Workplace.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Google đã có một bước tiến xa hơn một cỗ máy tìm kiếm như truyền thống: bổ sung thêm chức năng giúp chuyển đổi các giá trị màu giữa RGB và HEX.
10 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, tin vui cho hàng triệu người dùng trình duyệt Google Chrome: bản cập nhật tháng 12/2016 sẽ khắc phục lỗi “ngốn RAM” của trình duyệt.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến thượng tuần tháng 10/2016, Android 7.1 chỉ mới được cài sẵn trên hai chiếc smartphone Pixel và Pixel XL của Google, và công ty cũng chưa nói nhiều về bản cập nhật mới.
05 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, Bluetooth là kết nối hầu hết các điện thoại đều được tích hợp sẵn. Phụ kiện Bluetooth cũng không còn hiếm thấy và đắt đỏ, mọi thứ đã phổ biến hơn nhiều.