Twitter Cập Nhật Các Công Cụ Báo Cáo Và Chặn Quấy Rối

03 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 10982)
Twitter Cập Nhật Các Công Cụ Báo Cáo Và Chặn Quấy Rối
blank
Twitter đã công bố một bộ công cụ mới cho các ứng dụng điện thoại di động để giúp người dùng chống lại các hành vi quấy rối, báo cáo hành vi ngược đãi, và xem những ai đã bị chặn.

Tính đến tháng 9/2014, Twitter đã có 284 triệu lượt người đăng nhập mỗi tháng, và có rất ích cách để kiểm soát các thông điệp cay độc hoặc những lời lăng mạ mà thành viên gửi cho nhau.

Twitter cho biết các tính năng mới cho ứng dụng điện thoại di động sẽ giúp rà soát các mặt tối của 500 triệu người dùng gửi tin nhắn cho nhau mỗi ngày. Công ty cũng cho biết những nỗ lực khác nhằm giảm thời gian phản ứng của đội ngũ của mình.

Quá trình sẽ không được tự động hóa. Người dùng Twitter vẫn sẽ phải báo cáo mỗi tài khoản được quấy rối họ, giúp tránh các trường hợp mà ai đó trở thành mục tiêu của một trò quấy phá.

Twitter tự đánh giá các khiếu nại, điều này sẽ có thể làm chậm quá trình. Nhưng công ty cũng đã cố gắng để đưa ra các cách khác nhau để giúp đỡ nạn nhân. Ví dụ, công ty cho phép người ngoài thay mặt báo cáo cho người dùng và có kế hoạch để cải thiện tốc độ đáp ứng các chiến dịch.

blank
Hình cnet.com

Những tính năng khác bao gồm một cái nhìn chi tiết hơn ở người dùng đã bị yêu cầu chặn. Twitter cũng có kế hoạch để thêm nhiều công cụ vào tính năng này. Các tính năng và thay đổi mới sẽ được phổ biến rộng rãi trong khoảng đầu năm 2015.
59Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2015
Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.
04 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,
02 Tháng Tư 2015
Facebook đã chính thức phát hành ứng dụng Riff nhằm cho phép người dùng hỗ trợ nhau để cùng làm Video.
01 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới đây của Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Bỉ cho biết Facebook vẫn đang tiếp tục theo dõi các thói quen trình duyệt web của người dùng Châu Âu, ngay cả khi họ rõ ràng chọn không theo dõi.
27 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã đưa ra những công nghệ do chính mình tạo nên như Cassandra, được sử dụng bởi Apple, Netflix, và nhiều công ty công nghệ, cho phép quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ đang ngày càng tăng cao.
26 Tháng Ba 2015
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform.