Twitter Cập Nhật Các Công Cụ Báo Cáo Và Chặn Quấy Rối

03 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 10827)
Twitter Cập Nhật Các Công Cụ Báo Cáo Và Chặn Quấy Rối
blank
Twitter đã công bố một bộ công cụ mới cho các ứng dụng điện thoại di động để giúp người dùng chống lại các hành vi quấy rối, báo cáo hành vi ngược đãi, và xem những ai đã bị chặn.

Tính đến tháng 9/2014, Twitter đã có 284 triệu lượt người đăng nhập mỗi tháng, và có rất ích cách để kiểm soát các thông điệp cay độc hoặc những lời lăng mạ mà thành viên gửi cho nhau.

Twitter cho biết các tính năng mới cho ứng dụng điện thoại di động sẽ giúp rà soát các mặt tối của 500 triệu người dùng gửi tin nhắn cho nhau mỗi ngày. Công ty cũng cho biết những nỗ lực khác nhằm giảm thời gian phản ứng của đội ngũ của mình.

Quá trình sẽ không được tự động hóa. Người dùng Twitter vẫn sẽ phải báo cáo mỗi tài khoản được quấy rối họ, giúp tránh các trường hợp mà ai đó trở thành mục tiêu của một trò quấy phá.

Twitter tự đánh giá các khiếu nại, điều này sẽ có thể làm chậm quá trình. Nhưng công ty cũng đã cố gắng để đưa ra các cách khác nhau để giúp đỡ nạn nhân. Ví dụ, công ty cho phép người ngoài thay mặt báo cáo cho người dùng và có kế hoạch để cải thiện tốc độ đáp ứng các chiến dịch.

blank
Hình cnet.com

Những tính năng khác bao gồm một cái nhìn chi tiết hơn ở người dùng đã bị yêu cầu chặn. Twitter cũng có kế hoạch để thêm nhiều công cụ vào tính năng này. Các tính năng và thay đổi mới sẽ được phổ biến rộng rãi trong khoảng đầu năm 2015.
59Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo trang Bloomberg, Apple đang thực hiện đàm phán với 3 hãng âm nhạc lớn để có thể cắt giảm chi phí cấp phép.
26 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.
25 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Facebook đã triển khai một tính năng mới, giúp bảo vệ ảnh đại diện cho người dùng tại Ấn Độ. Động thái mới của Facebook nằm trong nỗ lực ngăn chặn kẻ xấu sao chép,
22 Tháng Sáu 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, YouTube đã cập nhật lại quy định về chế độ giới hạn (Restrict Mode), cho phép hiển thị các nội dung về đề tài đồng tính với điều kiện không chứa hình ảnh nhạy cảm.
19 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, các cảnh báo của giới khoa học về nguy cơ trỗi dậy, thống trị loài người của các robot sở hữu trí thông minh nhân tạo (AI) có thể không còn là điều xa vời,