Sonos Controller Phát Hành Cập Nhật Cho iOS Và Android, Hỗ Trợ Đa Tài Khoản

05 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 19721)
Sonos Controller Phát Hành Cập Nhật Cho iOS Và Android, Hỗ Trợ Đa Tài Khoản
blank
Phiên bản mới nhất của Sonos Controller cho iOS và Android đã sẵn sàng, với một số tính năng mới tuyệt vời dành cho người dùng trong hệ thống nhạc đa phòng.

Sonos 5.2 mang lại hỗ trợ cho đa tài khoản ở mỗi dịch vụ âm nhạc, vì vậy tất cả các thành viên trong gia đình có thể sử dụng Spotify riêng của mình hoặc Play tài khoản Google trên Sonos.

Bản cập nhật cũng hứa hẹn cải thiện dịch vụ tìm kiếm âm nhạc toàn cầu trên cả iOS và Android, người dùng có thể tìm các bài nhạc dễ dàng hơn qua các dịch vụ, cùng với đó là các chức năng điều khiển âm nhạc trên màn hình khóa cho người dùng Android.

Ngoài ra bản cập nhật mới cũng đã khắc phục một loạt các lỗi nhỏ khác, như cải thiện âm thanh cho người dùng Playbar và một màn hình icon/splash mới cho ứng dụng Sonos trên điện thoại di động.

Sonos 5.2 hiện có sẵn trên Play Store và App Store.

Link Sonos Dành Cho Android:
blank
Link Sonos Dành Cho iOS:
blank
511Vote
40Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Snapchat đã giới thiệu các sticker (nhãn dán) 3D, có thể gắn lên các vật thể trong video và di chuyển theo vật thể đó.
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook công bố bộ công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng React Native của hãng sẽ hỗ trợ thêm cho 2 hệ điều hành Windows 10 ( Universal) và Tizen.
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook đã mở bộ hàm API cho phép các doanh nghiệp xây dựng một bot chat tự động tích hợp với Facebook Messenger.
11 Tháng Tư 2016
Ngày 09/04/2014, Microsoft đã chính thức khai tử Windows XP, hệ điều hành có tuổi đời 12 năm của hãng. Người dùng Windows XP không còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật,
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, 2 tháng sau khi cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Translator cho Android với tính năng hỗ trợ dịch offline, người dùng iOS cũng đã được hỗ trợ.
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện rằng, trình duyệt Microsoft Edge trong bản Windows 10 build 14316 đang thử nghiệm có tính năng tự động vô hiệu hóa tất cả các nội dung flash kém quan trọng,