Ứng Dụng Here Trên Android Không Còn Độc Quyền Bởi Samsung

10 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 14986)
Ứng Dụng Here Trên Android Không Còn Độc Quyền Bởi Samsung
blank
Sau khi được ra mắt vào tháng 10/2014 và là sản phẩm độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, ứng dụng bản đồ Here for Android hiện đã có sẵn trong Google Play Store. Cùng với việc triển khai mở rộng, Here đã thêm tính năng điều hướng bằng giọng nói cho thêm 18 quốc gia, đưa tổng số lên 118.

Tất cả các tính năng được mong chờ từ một dịch vụ bản đồ top-tier có sẵn trong Here dành cho Android, bao gồm điều hướng dẫn bằng giọng nói, thông tin giao thông công cộng, bản đồ offline (bao gồm điều hướng turn-by-turn ngoại tuyến), và khả năng chia sẻ vị trí riêng với bạn bè và gia đình.

Here cũng có kế hoạch mang dịch vụ bản đồ của mình đến iOS, các fan của Apple đã "bày tỏ quan tâm" đối với ứng dụng. Thật ra thì Here có nhiều cơ hội để trở thành một dịch vụ bản đồ hàng đầu trên iOS hơn là trên Android. Bởi nó sẽ gặp phải sự cạnh tranh là khốc liệt hơn trên Android - Google Maps được cài đặt theo mặc định và có uy tín - và trong khi Maps, ứng dụng của Apple dù đã có những bước tiến lớn nhưng vẫn còn cần nhiều thời gian để gầy dựng niềm tin với người tiêu dùng. Nhóm phát triển Here cho biết họ đang làm việc, và có kế hoạch để “chính thức khởi động đây cho iOS vào đầu năm 2015”.
521Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tám 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, một nguồn tin cho biết Apple Inc sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của bộ thu phát tín hiệu truyền hình Apple TV vào tháng 09/2015.
31 Tháng Bảy 2015
Bên cạnh đó, Doherty cũng đề cập đến các vấn đề xảy ra tại Microsoft, chẳng hạn như vấn đề cắt giảm việc làm.
30 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, cơ quan giám sát quyền riêng tư của Đức cho biết, Facebook có thể sẽ không ngăn chặn người dùng sử dụng các tên giả, một trở ngại mới nhất của công ty tại Châu Âu.
29 Tháng Bảy 2015
Việc cho phép bạn bè thêm các thẻ vào tiểu sử người dùng sẽ cần được sự chấp thuận của họ, trước khi các thẻ mới được công khai.
29 Tháng Bảy 2015
Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một lỗi bảo mật trên Android, khiến đến 95% các thiết bị Android có nguy cơ bị tấn công.
26 Tháng Bảy 2015
Internet Explorer vẫn là một trong những trình duyệt sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Nó được cài mặc định trên những chiếc PC Windows và điện thoại Windows Phone.